Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG PHẦN THÂN DỰ ÁN KHÁCH SẠN 6 SAO FAIRMONT HANOI

Sau một khoảng thời gian dài thi công, cập nhật và hoàn thiện các yêu cầu kĩ thuật khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế từ phía Chủ Đầu Tư. Ngày 02/11/2023, Tập đoàn Gelex cùng Nhà Thầu Chính CENTRAL đã làm lễ khởi công chính thức thi công phần thân dự án.

Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức dâng hương

Fairmont Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu khách sạn danh giá nhất thế giới với lịch sử hơn 100 năm, được ra đời tại San Francisco vào năm 1907. Thương hiệu Fairmont luôn được đặt tại những địa danh di sản trên thế giới như: The Plaza tại New York, The Savoy tại London, Le Château Frontenac tại Quebec hay gần đây nhất là Fairmont Ambassador Seoul và Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi. 

Khách Sạn 6 Sao Fairmont Hanoi với quy mô 4 hầm, 8 tầng với 241 phòng và các tiện ích phụ trợ khác, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10.000m2, cạnh Hồ Hoàn Kiếm trung tâm Thủ Đô Hà Nội. Fairmont Hanoi là khách sạn di sản 6 sao đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi hai công ty nổi tiếng là Perkins Eastman và Aston Design. Đây là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất, thu hút phân khúc du lịch cao cấp.

CENTRAL vinh dự và tự hào khi được Tập đoàn Gelex giao thầu xây dựng một dự án đặc biệt với chất lượng cao nhất. Và để đáp lại sự tín nhiệm này, BCH CENTRAL đã chuẩn bị lực lượng tốt nhất đẩy nhanh công tác thi công phần thân đảm bảo yêu cầu từ Chủ Đầu Tư.

Phối cảnh Khách sạn 6 sao Fairmont Hanoi tọa lạc ngay góc đường Lý Thái Tổ & Trần Nguyên Hãn, Quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án:

Hệ giàn giáo thi công dầm sàn tầng 2

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!