CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH GREEN HOUR

CENTRAL KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH GREEN HOUR

Tiếp nối thành công chiến dịch Green Day năm 2018, những ngày cuối tháng 04 và đầu tháng 05/2019 không khí tại các công trường CENTRAL trở nên nhộn nhịp, sôi động với chiến dịch Giờ Vệ Sinh Môi Trường hàng tuần – GREEN HOUR

Đây là chiến dịch được Ban An toàn khởi động với mục tiêu “VÌ MỘT CÔNG TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP” nâng cao nhận thức, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường tại các dự án. Tham gia chiến dịch lần này bên cạnh đội nhà Ban An toàn, BCH còn có sự tham gia của các đối tác có mặt tại dự án của CENTRAL.Chương trình “Green Hour” tại công trường Hope Residences & Evason Ana Mandara

Tuy mới phát động trong tuần đầu tiên, nhưng GREEN HOUR được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tất cả anh chị em tại hầu hết các dự án vào mỗi chiều thứ 7 hàng tuần.

Theo đó, Ban An toàn đã có nhiều động thái quyết liệt trong việc chỉ đạo vấn đề giữ gìn vệ sinh chung, khu vực làm việc/ thi công xung quanh công trường luôn được dọn dẹp thông thoáng, ngăn nắp, sạch sẽ.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, chiến dịch đã tạo ra sự hứng khởi trong các anh em. Đồng thời, nhằm nâng cao ý thức sống xanh – thân thiện gần gũi với thiên nhiên, tạo ra một nét văn hóa tại nơi làm việc bằng những hành động đơn giản. Thói quen tuy nhỏ bé nhưng lại rất hiệu quả, sức lan tỏa thói quen tích cực là rất lớn.

Mời cả nhà cùng xem lại một loạt các hình ảnh mở đầu chiến dịch GREEN HOUR:

Th5 4, 2019