Tin tức

CENTRAL KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP DEWEY OCEAN PARK

Sáng 11/08/2023, CENTRAL phối hợp cùng Chủ đầu tư Toshin Development tổ chức Lễ khởi công dự án Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park tại khu đô thị Gia Lâm, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện đến từ các đối tác và đơn vị thực hiện dự án:

Về phía Chủ Đầu Tư:

  • Ông Yuky Kimura – Giám Đốc Dự Án Tập đoàn Toshin
  • Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn giáo dục Edufit
  • Ông Kugawa Satoshi

Quản lý dự án Arterlia:

  • Ông Steve Piraino – Project Director
  • Ông Trịnh Đình Huy – Project Manager

Phía Tổng thầu CENTRAL:

  • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám Đốc Dự Án
  • Ông Trịnh Quý – Giám Đốc Dự Án
  • Ông Phạm Ngọc Trưởng – Chỉ Huy Trưởng

Cùng sự góp mặt của tập thể CBNV các bên.

Ban Lãnh Đạo các bên thực hiện nghi thức khởi công

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, nằm cạnh khuôn viên Trường Đại học VinUni, Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park là một trong những ngôi trường liên cấp hiện đại bậc nhất Hà Nội với cơ sở vật chất vượt trội, đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy trong khu vực.

Với quy mô xây dựng trên diện tích đất 10.000m2, dự án được thiết kế và thi công quy hoạch linh hoạt nhằm tạo ra các không gian đóng mở và góc nhìn khác nhau, là một công trình trường học mang tầm vóc quốc tế, hứa hẹn sẽ mang tới cho học sinh nhiều trải nghiệm khác biệt nhờ các tiện ích đa dạng và phù hợp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án:Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park
Chủ Đầu tư  :Tập đoàn Toshin, Nhật Bản
Địa điểm   :Khu Đô Thị Gia Lâm, Quận Gia Lâm, TP. Hà Nội
Quy mô     :01 tầng hầm & 05 tầng cao
CFA      :23,900m2
Hình thức HĐ :Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP
Hình phối cảnh dự án Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park

Phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn giáo dục Edufit phát biểu: “Tiếp nối sự thành công của các thương hiệu giáo dục quốc tế trước đây, chúng tôi tiếp tục triển khai dự án Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park tại KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và học tập cho học sinh tại khu vực phía Đông Hà Nội. Dự án này chính là hiện thân của niềm tin mà nhà trường dành cho học sinh với hy vọng xây dựng một cộng đồng kết nối mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng mọi màu sắc kết cấu, môi trường, các không gian vật lý sẽ truyền tải các giá trị học tập để học sinh thỏa sức sáng tạo. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 08/2024 và chào đón lớp học sinh đầu tiên. Do đó, buổi lễ khởi công này là dấu mốc quan trọng trong hành trình vươn tầm hiện thực hóa mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.”

Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP tập đoàn giáo dục Edufit phát biểu

Đại diện Ban lãnh đạo CENTRAL, Ông Trịnh Quý – Giám Đốc Dự Án phát biểu: “Là một trong những tổng thầu xây dựng và cơ điện uy tín hàng đầu Việt Nam, CENTRAL là sự lựa chọn của chủ đầu tư để nâng cao giá trị và được bảo chứng bằng chất lượng các công trình mà CENTRAL đã bàn giao. Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn giao thầu dự án Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park, CENTRAL quyết tâm thực hiện dự án trên tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao. Với kinh nghiệm thi công những ngôi trường đẳng cấp Quốc Tế trước đó như Trường Quốc Tế Emasi, Trường Quốc Tế Chadwick, Trường Đại học Phenikaa, Blue Sky Mega Residence; Edison International School…, CENTRAL hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành các hạng mục thi công Trường Liên Cấp Dewey Ocean Park và bàn giao cho Chủ Đầu Tư theo đúng cam kết”.

Hòa cùng không khí trang trọng của buổi lễ, BCH CENTRAL và đại diện Chủ Đầu Tư thể hiện khí thế quyết tâm cùng nhau hợp tác và hỗ trợ song phương nhằm đảm bảo tiến độ thi công các hạng mục đạt chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn.

Một số hình khác trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ khởi công
BCH CENTRAL chụp hình cùng Chủ Đầu Tư và các đối tác  

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!