Tin tức

CENTRAL KHỞI CÔNG DỰ ÁN POWER CREATION INDUSTRIAL

Sáng ngày 09/04/2019, CENTRAL cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Power Creation Industrial (Đài Loan) đã tổ chức thành công Lễ khởi công xây dựng Dự án Power Creation Industrial tại KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh phối cảnh Dự án Power Creation Industrial

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện Chủ đầu tư Ông Hsieh Wen Zheng – Chủ tịch, Bà Hsieh Ye Ling Ling – TV HĐQT, Ông Hsieh Yu Ting – Tổng giám đốc, Ông Liu Bo Di – TV HĐQT; đại diện Nhà thầu Ông Trần Quang Tuấn – Tổng giám đốc, Ông Trần Minh Thi – Giám đốc TT D&B, Ông Nguyễn Thiện Thuật – GĐDA, Ông Nguyễn Xuân Thanh – CHT, cùng với các Chủ đầu tư Đài Loan, Đội thi công và các Đối tác.

Lãnh đạo Power Creation và Lãnh đạo Central cùng thực hiện nghi thức dâng hương

Tại dự án này, CENTRAL là Tổng thầu D&B. Chỉ trong vòng 7 ngày, CENTRAL đã biến vùng đất hoang sơ Bàu Bàng thành một Dự án sẵn sàng thi công với hệ thống an toàn về kho bãi, mặt bằng sắp xếp ổn định. Chính vì lẽ đó, Chủ đầu tư với hơn 40 năm kinh nghiệm làm nhà xưởng tại Đài Loan và Trung Quốc đã đánh giá cao sự nhanh nhẹn và tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như hoàn toàn có thiện cảm rất lớn đối với CENTRAL.

Ông Hsieh Wen Zheng và Ông Trần Quang Tuấn cùng chụp hình lưu niệm

Buổi Lễ khởi công sáng nay tuy không quá cầu kì nhưng rất trang trọng và độc đáo, để lại ấn tượng đối với Chủ đầu tư Power Creation và những Chủ đầu tư khác.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Trần Quang Tuấn trao món quà thân tình đến Ông Hsieh Yu Ting

BCH đón tiếp các vị Khách quí là đại diện các Chủ đầu tư khác trong KCN

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!