Tin tức

CENTRAL HỢP LONG HẠNG MỤC CẦU KÍNH TRÊN KHÔNG ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CAO ỐC CĂN HỘ

Vào ngày 27/10/2023, quá trình hợp long Cầu kính trên không tại dự án Khu phức hợp căn hộ chất lượng cao Happy One Central do Vạn Xuân Group đầu tư và thi công bởi nhà thầu xây dựng CENTRAL đã chính thức hoàn thiện.

Hình ảnh thực tế quá trình hợp long Cầu kính trên không thuộc dự án Happy One Central

Kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo bậc nhất TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Happy One Central sở hữu vẻ ngoài nổi bật với chiều cao 40 tầng cùng tầm nhìn bao quát rộng khắp một phần khu vực. Đặc biệt, Cầu kính trên không ở độ cao gần 140m là công trình mang giá trị riêng biệt cho dự án tại khu vực phía Nam cũng như cả nước. Đây chính là tiện ích “độc bản” dành cho cư dân tại đây hay còn được gọi là Cầu không trung, một trong 68 tiện ích nội khu nổi bật.

Cận cảnh Cầu kính trên không thuộc dự án Happy One Central

Sở hữu tổng chiều dài hơn 41m cùng độ cao lý tưởng 137.9m, cầu kính được thiết kế đáp ứng với mức động đất cấp 7 và gió cấp 11 với cấu tạo từ chất liệu thép và kính có cường độ cao. Tiêu chí này giúp đảm bảo khả năng vượt nhịp tốt và thích ứng với trạng thái chứa đựng được sự dao động của trọng lực khi sử dụng cùng sự dao động của 02 tòa tháp. Đồng thời, cầu kính cũng sở hữu độ bền vững bảo đảm niên hạn sử dụng bằng với công trình chính thậm chí có thể sử dụng lên đến 100 năm.

Quá trình thi công Cầu kính trên không thuộc dự án Happy One Central

Để hoàn thành hạng mục đặc biệt này, BCH CENTRAL với kinh nghiệm và năng lực thi công của nhà thầu tầm cỡ đã gấp rút thực hiện trong thời gian ngắn với chất lượng, tính thẩm mỹ cùng độ an toàn được cam kết và đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, nguyên vật liệu được sử dụng để thi công hạng mục Cầu kính trên không thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường như: thép cường độ cao, kính cường lực và hệ led trang trí hiện đại.

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất khác biệt dành cho các cư dân khi sở hữu dự án Khu phức hợp căn hộ chất lượng cao Happy One Central thuộc khu vực TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cùng chúc cho BCH hoàn thành xuất sắc dự án!

Một số hình ảnh thi công Cầu kính trên không:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!