Tin tức

CENTRAL ĐỒNG HÀNH CÙNG FCE JOB FAIR 2022 & KÝ KẾT MOU VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM

Sáng ngày 22/04/2022, tại khuôn viên trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra hội chợ việc làm FCE Job Fair 2022.

Tại đây, CENTRAL đã mở nhiều cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp cho các bạn Tân kỹ sư và các bạn Sinh viên năm 3&4 có nhu cầu làm việc và thực tập tại các Dự Án lớn của công ty.

Đặc biệt, Job Fair 2022 năm nay, tại gian hàng CENTRAL có sự góp mặt của nhiều Anh Em Kỹ sư Giám sát là cựu sinh viên Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng đang trực tiếp thi công những Dự Án lớn, Anh Em cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm công việc quý báu đến với các bạn sinh viên. Chính điều này đã gia tăng sự hào hứng, thu hút các bạn Sinh viên nhanh tay đăng ký ứng tuyển lựa chọn cho mình một cơ hội tốt nhất.

Tiếp đó, Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM và CENTRAL đã diễn ra trong không khí trang trọng, với sự tham gia của các bên:

Về phía trường ĐHBK TP.HCM – Đại Học Quốc Gia TP.HCM

– PGS.TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng Thường trực

– PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Trưởng khoa Kỹ Thuật Xây Dựng

– PGS.TS. Lương Văn Hải – Phó Trưởng khoa Kỹ Thuật Xây Dựng

– TS. Lưu Xuân Lộc – Phó Trưởng khoa Kỹ Thuật Xây Dựng

Về phía Tổng thầu CENTRAL, có sự tham dự:

– Ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch & Tổng Giám Đốc

– Bà Mai Thị Kim Dung – Trưởng Phòng Nhân Sự

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch & Tổng Giám Đốc Trần Quang Tuấn bày tỏ: “Với tư cách là một cựu sinh viên của Trường, tôi xin bày tỏ lòng tự hào và xúc động vì hôm nay đây có dịp trở về để được đóng góp và chứng kiến sự trẻ trung, nhiệt huyết của các sinh viên thế hệ trẻ hôm nay; sự lớn mạnh của Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng; sự bề thế, chuyên nghiệp của Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Quốc gia Tp.HCM. Đồng thời, đại diện cho CENTRAL, tôi rất vinh dự khi đặt mối quan hệ hợp tác cùng nhà trường như đã và đang làm trong suốt nhiều năm qua”.

Sự thành công của buổi lễ ký kết MOU này sẽ ghi chứng cho sự hợp tác bền chặt của hai bên nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên trao dồi được trực tiếp trải nghiệm kiến thức thực tiễn và trở thành những nhân tố triển vọng trong tương lai.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!