Central đồng hành chương trình ngày hộI “sáng tạo khoa học kỹ thuật – lần thứ iv, năm 2018” đạI học bách khoa tp. Hcm

Central đồng hành chương trình ngày hộI “sáng tạo khoa học kỹ thuật – lần thứ iv, năm 2018” đạI học bách khoa tp. Hcm

Sáng nay 13/01/2018, Đại Học Bách Khoa đã tổ chức thành công ngày hội “SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT – LẦN THỨ IV, NĂM 2018” trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em sinh viên đến từ nhiều trường Đại học uy tín khu vực TP. HCM.  Và Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL hân hạnh là đơn vị tài trợ cho chương trình này.

Ngày hội KHKT là sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, ươm mầm các tài năng và đẩy mạnh hơn nữa phong trào Nghiên cứu Khoa học (NCKH) cho sinh viên của ĐHBK nói riêng và các trường Đại học cùng ngành Xây dựng nói chung. Hơn nữa, ngày hội còn góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên (nhất là sinh viên năm 3, năm 4), giúp các em nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của NCKH, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và tận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Cũng tại chương trình, Ông Mai Chánh Thành – GĐĐH đại diện CENTRAL đã trao tặng các suất học bổng dành cho đối tượng sinh viên đạt thành tích học tập khá giỏi trở lên. Trong đó 10 suất học bổng cho sinh viên Khoa Xây dựng & Khoa Cơ điện có hoàn cảnh vượt khó học tốt. Đặc biệt, CENTRAL dành hẳn 30 suất cho những sinh viên xuất sắc vào nhận việc ngay tại Công ty mà không phải qua phỏng vấn. Vì chúng tôi hiểu rằng, đây là món quà tinh thần khích lệ rất lớn đối với các em, những thế hệ tương lai của đất nước.

CENTRAL luôn sẵn lòng chào đón hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập, học hỏi kinh nghiệm thực tế tại các công trường và tự tin bản lĩnh gia nhập vào đội ngũ tinh nhuệ, năng động của chúng tôi hôm nay!

Trúc Linh 

Th1 13, 2018