Tin tức

CENTRAL ĐỒNG HÀNH CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO GIỌT MÁU SẺ CHIA 2023

Nhằm góp phần lan tỏa tình thương yêu, lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng, hằng năm mỗi CBNV CENTRAL cùng đối tác, người thân luôn luôn chủ động đồng hành với chương trình hiến máu nhân đạo.

Sáng nay ngày 11/05/2023, tại văn phòng chính Công ty, CENTRAL phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Hội Chữ thập đỏ TP.HCM cùng Hội Chữ thập đỏ Phường Thảo Điền đã tổ chức chương trình “Giọt Máu Sẻ Chia” năm 2023.

CENTRAL đã đóng góp 28,250ml đơn vị máu vào Ngân Hàng Máu Quốc Gia Việt Nam trong sáng 11/05/2023

Quang cảnh chương trình “Giọt Máu Sẻ Chia” năm 2023.

Điều đặc biệt, chương trình vinh hạnh đón tiếp:

  • Phái đoàn Ngân Hàng Máu TP.HCM
  • Chuyên gia, Tiến sĩ Jeh-Han Omarjee – Quản lý Khoa học Vi sinh và Chất lượng của nguyên liệu hoạt tính tại Viện National Bioproducts Institute (NBI), Nam Phi
  • Bà Trần Thị Thắm – Giám đốc Trung tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP.HCM
  • Bà Cao Thị Tuyết Nhung – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Thủ Đức

Sự góp mặt tham dự của vị khách quý trên càng tăng thêm uy tín cũng như bảo chứng được sự chuyên nghiệp của quy trình hiến máu theo quy chuẩn quốc tế mà CENTRAL đã phối hợp thực hiện cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM.

Chuyên gia, Tiến sĩ Jeh-Han Omarjee cùng phái đoàn Ngân Hàng Máu TP.HCM đến tham quan buổi hiến máu tại CENTRAL

Chương trình hiến máu diễn ra suôn sẻ với sự phối hợp nhịp nhàng từ các bên. Công tác tổ chức hiến máu được thực hiện với quy trình hiện đại và chuyên nghiệp. Người hiến máu đăng ký trực tuyến thông tin cá nhân trên website của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và lấy số thứ tự tự động ngay tại sảnh công ty với thủ tục đơn giản và tiện lợi.

CBNV, đối tác và người thân thực hiện lấy máu theo quy trình

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của công ty với chủ đề “CHỦ ĐỘNG HIẾN MÁU, CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG”, CENTRAL cam kết luôn đồng hành cùng chương trình hiến máu nhân đạo mỗi năm để truyền bá và lan rộng nghĩa cử cao đẹp này; giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, tự giác và chủ động của mọi người trong việc tham gia hiến máu giúp cứu sống nhiều người bệnh.

Bà Trần Thị Thắm – Giám đốc Trung tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP.HCM đã trao tặng chứng nhận và cảm ơn đến CENTRAL đã đồng hành tổ chức, vận động tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

CBNV, đối tác và người thân tham gia hiến máu

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!