Tin tức

CENTRAL CẤT NÓC DỰ ÁN THE DEWEY SCHOOLS OCEAN PARK

Sáng ngày 28/12/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng Central đã phối hợp cùng Chủ đầu tư: Tập đoàn Toshin Development (Nhật Bản) tổ chức Lễ cất nóc Dự án The Dewey Schools Ocean Park tại khu Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

Ban chỉ huy dự án đã xuất sắc nỗ lực thi công hoàn thiện kết cấu dự án chỉ trong vòng 4 tháng, vượt tiến độ 3 tuần nhưng đảm bảo các yêu cầu khắt khe về tiêu chí kỹ thuật và thẩm mỹ của Chủ đầu tư.

Tham dự lễ cất nóc có sự hiện diện của:

Về phía Chủ Đầu Tư:

  • Ông Toshiteru Sato – Giám đốc
  • Ông Yuki Kimura – Giám đốc dự án
  • Ông Đào Tiến Bằng – Giám đốc điều hành trường Dewey Ocean Park

Về phía quản lý dự án Artelia:

  • Ông Trịnh Đình Huy – Quản lý dự án

Về phía Central:

  • Ông Trần Đăng Khoa – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám Đốc Dự Án
  • Ông Trịnh Quý – Giám Đốc Dự Án

Cùng đại điện đến từ các đơn vị thi công, Nhà Thầu phụ và tập thể CBNV các Bên.

Ban lãnh đạo các Bên chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ cất nóc
Hình phối cảnh dự án The Dewey Schools Ocean Park
Dự án The Dewey Schools Ocean Park trong ngày cất nóc

Tập đoàn Toshin Development được biết tới là nhà phát triển địa ốc nổi tiếng sở hữu chuỗi trung tâm thương mại Takashimaya trên toàn thế giới. Với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và vận hành đã được tích lũy tại Nhật Bản, Singapore và Việt Nam.

The Dewey International Schools – Hệ thống trường học song ngữ tại Hà Nội và The Dewey Schools Ocean Park là ngôi trường thứ 4 được xây dựng với điều kiện cơ sở vật chất vượt trội, các ý tưởng thiết kế quy hoạch linh hoạt theo hình dáng và diện tích đất, nhằm tạo ra các không gian đóng mở và góc nhìn khác nhau, phù hợp với môi trường giáo dục đẳng cấp Quốc Tế.

Sau Lễ cất nóc, Ban chỉ huy Central tiếp tục đẩy nhanh thực hiện các công tác thi công hoàn thiện, Cơ điện và sớm đưa dự án về đích với chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng được sự kỳ vọng cao nhất của Chủ Đầu Tư./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!