WESTIN RESORT & SPA CAM RANH

WESTIN RESORT & SPA CAM RANH

Chủ đầu tư

Phát Đạt

Địa điểm

Cam Ranh, Khánh Hòa

Quy mô

Hạng mục

Nhà thầu chính - Kết cấu, hoàn thiện, cơ điện & hạ tầng

Thời gian

Bắt đầu: 10/10/2017
Hoàn thành: 24/12/2018

Sáng 09/10/2017 Central và Phát Đạt Real Estate đã cùng kí kết thi công dự án Westin Resort and Spa Cam Ranh– tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng.

Khu vực phía Bắc bán đảo Cam Ranh là đặc khu kinh tế hàng đầu của Khánh Hòa- Nha Trang với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, tiềm năng du lịch phong phú. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư hoàn thiện, thúc đẩy phát triển kinh tế, thu hút đầu tư. Công ty Phát Đạt Real Estate đã cho ra mắt dự án Westin Resort and Spa Cam Ranh với mục tiêu tạo nên một khu du lịch hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Westin Resort and Spa Cam Ranh chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 35 km về phía Nam, là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được mang thương hiệu Westin nổi tiếng. Nơi đây sở hữu bãi biển thơ mộng trữ tình của vùng đất Nha Trang cùng những sản vật đặc sắc hứa hẹn sẽ là một điểm đến thú vị trong tương lai.

Westin Resort and Spa Cam Ranh được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi nhà thầu Central sẽ đem đến một không gian thư giãn tuyệt vời cho du khách. Central đã có kinh nghiệm thi công hàng loạt các dự án resort, villa, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp năm sao hàng đầu tại Việt Nam, mỗi sản phẩm của Central là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Central không chỉ chú trọng tiến độ mà còn đảm bảo dịch vụ bảo dưỡng sau xây dựng để khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong mọi công tác, tập thể lãnh đạo, nhân viên, kỹ sư Central sẽ đồng hành trên mọi nẻo đường xây lên những công trình vững chắc dựng nền tảng kiến tạo một công ty xây dựng Central hàng đầu Việt Nam.