Tin tức

PHÒNG NHÂN SỰ THĂM CÁC CÔNG TRƯỜNG ALMA, WESTINS, LOTUS VÀ LANCASTER

Tiếp tục chuỗi hoạt động thăm hỏi và động viên anh chị em công trường CENTRAL năm 2018. Từ ngày 07/08 đến 09/08/2018 phòng Nhân sự đã có chuyến thăm hỏi động viên đến ACE BCH tại các công trường Lancaster Eden (TP.HCM), Alma, Westin và Lotus (Cam Ranh).


Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Ban tổ chức đã mang đến chương trình với cuộc thi “CÙNG HIỂU VỀ CENTRAL” với trò chơi hỏi đáp liên quan đến Văn hóa, giá trị cốt lõi, con người CENTRAL thông qua hình thức một minigame đầy mới mẻ. Chương trình đã thật sự thu hút sự quan tâm của tất cả anh em, mọi người hào hứng tham gia trong không khí sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt hoạt động đã tạo được một sự gắn kết và giải tỏa nhiều căng thẳng sau những ngày lao động vất vả và quyết liệt của các anh em.

Thông qua hoạt động minigame, chị Đinh Thị Ánh Quyên (Phó Phòng Nhân sự) đã có buổi trò chuyện và chia sẻ những tâm tư, khó khăn mà ACE đã vượt qua cũng như giải đáp những thắc mắc từ ACE công trường đặt ra. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đem lại giá trị tinh thần bằng những câu chuyện vui, trao đổi sôi nổi cũng như động viên BCH đoàn kết vượt qua những khó khăn, gia tăng hơn nữa sự gắn kết giữa Khối văn phòng và Công trường, ghi nhận những thành tích đóng góp của các BCH trong suốt thời gian qua.


Kết thúc minigame, Phòng nhân sự trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các đội chơi và những cá nhân xuất sắc nhất nhằm động viên và gắn kết mọi người với nhau./.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của hoạt động:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!