LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CENTRAL

LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CENTRAL

Ngày 23/06/2020, tại Văn phòng chính CENTRAL đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty (23/06/2017 – 23/06/2020).

Tham dự buổi lễ có sự tham gia đông đủ Ban lãnh đạo CENTRAL, Chỉ huy trưởng các dự án tại Tp.HCM và 200 CBNV đang làm việc tại tòa nhà Văn Phòng.


Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng ngày thành lập CENTRAL

Ba năm trôi qua, quãng thời gian không phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng CENTRAL luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được vì không phải một doanh nghiệp ngành xây dựng nào cũng thực hiện được như vậy. Chặng đường phía trước còn rất nhiều gian nan thử thách, nhưng bằng tất cả nghị lực và quyết tâm của mình, cùng với sự gắn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, chắc chắn sẽ tạo dựng CENTRAL trở thành một Tổng thầu Xây dựng vững mạnh theo chuẩn mực quốc tế.


Người anh cả Trần Quang Tuấn cùng 2 GĐĐH Mai Chánh Thành, Vũ Đức Tài
cắt bánh kem chúc mừng ngày thành lập Công ty

Không quá nặng nề về hình thức, buổi Lễ kỷ niệm chỉ đơn giản như một dịp để các thành viên qua nhiều thế hệ có dịp được quây quần bên nhau cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua, những thành quả đã cùng nhau đạt được cũng như cùng đặt sự kì vọng và quyết tâm vào một CENTRAL phát triển hùng mạnh hơn nữa trong tương lai.


CBNV chung vui trong ngày kỉ niệm thành lập Công ty

Buổi lễ khép lại với nhiều dư âm đẹp và cùng với đó cũng là những khát vọng trong tương lai của CENTRAL. Tin rằng không ai tham dự buổi tiệc có thể quên được những tiếng cười, niềm vui và sự ấn tượng về một tập thể ấm áp thân thương, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Song song đó, tất cả các công trường CENTRAL trên khắp mọi miền đất nước cũng đồng loạt tổ chức chúc mừng sinh nhật công ty cho anh em BCH được hòa nhịp vui chơi.

Một số hình ảnh khác:

Th6 24, 2020