Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN HOPE RESIDENCE

Sáng ngày 11/04/2018, Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL đã tổ chức lễ khởi công dự án HOPE RESIDENCE với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công ty CP Phát triển Nhà Phúc Đồng, Tổng thầu Công ty Cổ phần Xây dựng CENTRAL, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp và các Đội thi công tham gia dự án.

Hope Residence là khu căn hộ cao cấp sang trọng, cung cấp đầy đủ những tiện ích như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Dự án tọa lạc Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án còn góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển của Thủ đô Hà Nội.

Dự án Hope Residence

Trong dự án này, CENTRAL được chọn là Tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) toàn dự án với tổng giá trị gói thầu 1.600 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện của dự án là 26 tháng và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019.
Với nguồn nhân lực nổi trội cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, CENTRAL cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe mà Chủ đầu tư đưa ra.


Có mặt trên thị trường xây dựng chỉ từ tháng 6/2017, nhưng CENTRAL trong vai trò là một Tổng thầu Thiết kế và Thi công đã liên tục trúng thầu các dự án có qui mô và giá trị lớn như: Vinpearl Nam Hội An, Lanscaster Eden Villas, Vinhomes Riverside The Harmony, The Lotus Cam Ranh…Điều này càng làm rõ hơn cho những giá trị, niềm tin và thương hiệu mà CENTRAL đã mang đến cho khách hàng.

Định hướng cho tương lai của CENTRAL, Ban Lãnh đạo đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!