Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN HARUKA 1DEF

Sáng ngày 17/05/2021, CENTRAL cùng với Chủ đầu tư BECAMEX TOKYU tổ chức buổi Lễ khởi công Dự Án HARUKA, khu nhà thấp tầng 1DEF tại TOKYU Garden City, Thành Phố Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi lễ dâng hương

Buổi lễ hân hạnh đón tiếp các khách quý:

 • Về phía CĐT Becamex Tokyu:
  • Ông Oh Dongkun – Tổng Giám Đốc
  • Ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Tổng Giám Đốc
  • Ông Hirata Shuji – Giám Đốc Điều Hành Khối Kinh doanh
  • Ông Osamu Takahashi – Giám Đốc Phòng Xây dựng
  • Ông Haruo Shimbo – Chuyên gia cấp cao tập đoàn Tokyu
 • Tư vấn giám sát Artelia:
  • Ông Bruno D’Arcangues – Deputy Regional Director South Esia Asia – ARTELIA INTERNATIONAL.
 • Tư vấn Thiết kế Ong & Ong:
  • Ông David Ching Heng Hoe – Tổng Giám Đốc
 • Về phía Tổng thầu CENTRAL:
  • Ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch/Tổng Giám Đốc
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Watanabe Yamoto – Giám Đốc Chất Lượng

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của Tư vấn Khối lượng Arcadis – Ông Eric Lee – SQS Team Leader. Cùng đại diện các Công trường/Phòng ban, các Đối tác, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, và CBNV các bên.

Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức khởi công

HARUKA nằm trong tổng thể Dự Án MIDORI PARK, là khu vực lớn nhất tại Thành phố TOKYU Garden City được BECAMEX TOKYU phát triển tại Thành phố mới Bình Dương. MIDORI PARK hướng đến phát triển một thành phố toàn diện bao gồm nhà ở, thương mại, giải trí, giáo dục, cảnh quan đô thị,…

Thông tin dự án:

– Hình thức HĐ: Tổng thầu
– Tư vấn giám sát: Artelia – Pháp
– Thiết kế kiến trúc: Ong & Ong – Singapore
– Tư vấn khối lượng: Arcadis – Hà Lan
– Tiến độ thi công: 300 ngày (dự kiến)
Phối cảnh khu nhà liền kề điển hình
Hình ảnh thực tế toàn khu HARUKA

Từ năm 2012 tại Thành phố Mới Bình Dương, công ty Becamex Tokyu (liên doanh giữa Tập đoàn TOKYU và Tổng công ty Becamex IDC) đã vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm tích lũy (know-how) khi phát triển “TOKYU Tama Garden City” ở Nhật Bản để xây dựng đô thị “TOKYU Garden City”, nơi hòa nhập hài hòa giữa chất lượng đô thị Nhật Bản với “văn hóa” và “bản sắc” địa phương. Sắp tới, Becamex Tokyu sẽ đóng góp cho sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương hơn nữa bằng việc thúc đẩy các dự án nhà ở, thương mại, hệ thống tuyến xe buýt mới và triển khai các dự án dịch vụ phục vụ cuộc sống cho cư dân của thành phố.

Dự Án HARUKA 1DEF giai đoạn 4 thuộc tổng thể dự án MIDORI PARK, với thiết kế mang đậm đặc trưng “Zen” của Nhật Bản và tính ưu việt về phong thủy của Việt Nam. Mái che vươn dài với độ mỏng cân đối với độ cao của ngôi nhà, toàn bộ các tầng mặt tiền đều được trang bị kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa các thiết kế nội thất của cư dân. Ngoài ra, các tấm lam mặt tiền thiết kế mô phỏng theo phong cách Nhật không chỉ giúp giảm độ nóng của khí hậu nhiệt đới mà còn tạo đảm bảo độ riêng tư của cư dân nhà phố, giúp cư dân có thể hòa mình vào không gian sống “Living in the green” của toàn khu MIDORI PARK. Thiết kế đa dạng phong các từ “Shop House GARDEN HOUSE”, “TERRACE HOUSE”, “Canal View GARDEN HOUSE”. Đây hứa hẹn không chỉ là nơi “An cư- Lạc Nghiệp” mà còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng mới của Thành Phố Mới Bình Dương.

Tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư để thực hiện Dự Án HARUKA 1DEF. Central có bề dày kinh nghiệm thi công tại các Dự Án tầm cỡ, trải dài từ Bắc đến Nam và hợp tác dài lâu cùng với các đối tác lớn Nhật Bản như Nomura, Mitsubishi, Shimizu… Chúng tôi cam kết hoàn thành Dự Án HARUKA 1DEF theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng cao để bàn giao cho Chủ đầu tư.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!