Tin tức

LỄ CẤT NÓC AKURUHI TOWER

Sáng ngày 22/07/2019, CENTRAL phối hợp với Chủ Đầu tư Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI BIỂN – AKURUHI đã tổ chức Lễ cất nóc dự án AKURUHI TOWER tại số 124 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp. HCM.

Phối cảnh dự án AKURUHI TOWER

Buổi lễ đón tiếp các vị khách quý, về phía CĐT: Ông Nguyễn Văn An – Giám đốc Akuruhi và các cán bộ CĐT. Về phía Nhà thầu CENTRAL: Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành, Ông Nguyễn Thiện Thuật – Giám đốc Dự án cùng sự hiện diện đơn vị Tư vấn thiết kế, Nhà thầu phụ và tập thể anh em BCH dự án.


Ông Nguyễn Văn An và Ông Mai Chánh Thành chụp ảnh lưu niệm cùng anh em BCH và CĐT

Akuruhi Tower với qui mô 2 tầng hầm và 14 tầng nổi. Cao ốc này có đầy đủ chức năng của một Trung tâm Thương mại như căn hộ cho thuê, nhà hàng, cafe và cung cấp các loại hải sản, rau quả, dụng cụ nhà bếp, thực phẩm chức năng,… cao cấp được nhập khẩu hàng tuần từ Nhật Bản.

Tại dự án này, nhà thầu CENTRAL với vai trò thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Dự kiến thời gian bàn giao dự án sau Lễ cất nóc khoảng tháng 09/2019.


Ông Mai Chánh Thành cùng tập thể anh em BCH CENTRAL

Akuruhi Tower là công trình xây chen thành phố, các công tác thi công và nhập xuất vật tư thiết bị, đổ bê tông đều hoạt động sau 10h đêm. Theo đó, tập thể BCH dự án đã phối hợp với các Phòng/ Ban liên quan, đặc biệt là Phòng Quản lý Kỹ thuật để đề xuất phương án thi công phù hợp nhất, đảm bảo đáp ứng tiến độ đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!