HỘI NGHỊ BAN LÃNH ĐẠO VÀ CÁC CẤP QUẢN LÝ CENTRAL, HÀNH TRÌNH KẾT NỐI, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

HỘI NGHỊ BAN LÃNH ĐẠO VÀ CÁC CẤP QUẢN LÝ CENTRAL, HÀNH TRÌNH KẾT NỐI, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 24/11/2021, Hội nghị Ban Lãnh Đạo và các cấp Quản lý CENTRAL với mục tiêu Kết nối, Đồng hành và Phát triển đã diễn ra thành công tại The Grand Hồ Tràm Strip, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là khu vực mà hiện nay CENTRAL đang trực tiếp thi công cho 3 Dự Án lớn: Khách sạn Movenpick – Novaworld Hồ Tràm; Charm Long Hai Resort; Venezia Beach. Hơn 50 Anh, Chị là đại diện các Trưởng Phòng, Ban, Giám đốc Dự Án, Chỉ Huy Trưởng Cấp Cao đã có mặt để họp bàn, thảo luận và đưa ra những đề xuất, ý kiến.

Buổi hội nghị xoay quanh 3 vấn đề chính:

– Kế hoạch sản xuất kinh doanh, tiềm lực phát triển của CENTRAL trong năm 2022.

– Sơ đồ tổ chức và hệ thống vận hành của Công ty, định vị CENTRAL trên thị trường hiện nay.

– Tâm tư nguyện vọng và ý kiến của các cấp Quản lý để đóng góp cho tổ chức trên tinh thần xây dựng, cởi mở, thoải mái.

Theo báo cáo trong hội nghị, doanh số Backlog của CENTRAL cho năm 2022 hiện nay là 16.822 tỷ. Bên cạnh đó, CENTRAL đã có lời mời tham gia vào những Dự Án lớn cho năm sau từ những Chủ đầu tư danh tiếng, vì vậy dự kiến doanh số Backlog sẽ còn tăng cao vào Quý 1 và Quý 2 năm sau.

Ban Điều Hành chia sẻ tại buổi họp

Đi cùng với đó quy mô nhân sự của CENTRAL đang được mở rộng, thu hút và chào đón những nhân sự cấp trung, cấp cao trong ngành đến tham gia vào đội ngũ để đáp ứng và đảm bảo hiệu quả cho khối lượng công việc tại các Dự Án.

Trong khi diễn biến thị trường Việt Nam qua 4 đợt đại dịch Covid và vẫn còn nhiều bất ổn trong tương lai thì việc CENTRAL vẫn giữ vững kết quả kinh doanh, giữ được các cột mốc tiến độ ở các Dự Án đã nhận được rất nhiều lời cám ơn và niềm tin từ các Chủ đầu tư. Đó thực sự là niềm vinh hạnh và tự hào của cả đội ngũ Công ty.

Anh Nguyễn Thái Hà – Chỉ Huy Trưởng Cấp Cao phát biểu tại cuộc họp

Trong buổi họp, các Anh Chị cấp Quản lý đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng, thảo luận quyết liệt và rõ ràng để nhằm tinh gọn quy trình, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hệ thống cũng như góp ý trong việc kết nối, tương tác trong đội ngũ của chính mình và giữa các Phòng, Ban, Dự Án.

Cuối hội nghị, Ban Điều Hành đã chia sẻ: Mỗi tiếng nói trong buổi họp đều quan trọng cho sự hình thành, phát triển và tương lai của CENTRAL. Với mục tiêu: Tốc độ – Hiệu quả – Tinh gọn xuyên suốt trong nhiều năm qua, hệ thống của CENTRAL ngày một vững mạnh hơn và cần ở mỗi cấp Quản lý làm gương, chủ động thay đổi tư duy và nâng cấp chuyên môn.

Cũng trong chuyến đi này, CENTRAL đã nhận các tin vui:

– Thư trúng thầu Tháp HH21, 39 tầng cao, 1 tầng hầm thuộc Đại Dự Án Takashi Kỳ Co – Tập đoàn Danh Khôi

– Khởi công thành công Dự Án Nhà Máy Sản Xuất Container Hòa Phát

– Trúng thầu gói thi công Hạ Tầng “Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới Lagi”

Sau chuyến đi, CEO Trần Quang Tuấn đã gửi thư bày tỏ: “Tôi rất cảm ơn Anh Chị Em đã dành thời gian cho buổi gặp gỡ thảo luận tại The Grand Hồ Tràm Strip vừa qua. Mục tiêu của buổi gặp gỡ là để tạo điều kiện cho chúng ta, những thành viên trong cùng một đội, được gặp nhau trực tiếp sau một thời gian dài xa cách và cùng chia sẻ nỗi niềm. Và chúng ta đã làm được…

Sau buổi gặp gỡ khởi đầu lần này, Anh Chị Em mình sẽ còn nhiều lần nữa gặp nhau, để cùng thảo luận tìm ra các giải pháp giúp chúng ta kết nối những nhịp cầu nhanh hơn, chất lượng hơn. Chúng ta không có đúng-sai, không có hay-dở và chúng ta cũng sẽ không phán xét lẫn nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm những giải pháp và các cách tiếp cận giúp mỗi người luôn cảm thấy được giá trị của mình, tự hào làm tròn vai trò của mình, với niềm tin rằng mỗi thành viên đều đang đóng góp giá trị chung.”

Ban Điều Hành tổng kết hội nghị và chia sẻ, gửi lời cám ơn đến các Anh Chị đã tham gia

Th11 27, 2021