Tin tức

DẠ TIỆC TẤT NIÊN MIỀN BẮC 2021

Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân gần kề, ngày 14/01/2022, CENTRAL đã tổ chức thành công Tiệc tất niên 2021 tại Almaz Convention Center – Đường Hoa Lan, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự hiện diện toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty và 170 CBNV các Dự Án khu vực miền Bắc. Tất cả người tham dự đều được tiêm đủ hai mũi và test PCR trước sự kiện.

Ban lãnh đạo CENTRAL nâng ly khai tiệc

Dạ tiệc tất niên diễn ra trong không khí ấm cúng của tình đồng nghiệp và tình anh em. Tại sự kiện, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Trải qua một năm đầy biến chuyển và thách thức, tôi vô cùng cảm kích và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của từng nhân viên, phòng ban, bộ phận, dự án. Đặc biệt, anh em làm việc tại Văn phòng Hà Nội và các công trường phía Bắc với những tiến bộ rõ rệt trong công việc và trách nhiệm của các tất cả anh chị em đã giúp Công ty thực hiện thành công các Dự Án trong năm qua”.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ tại sự kiện

Để ghi nhận những thành quả nỗ lực của tập thể CENTRAL miền Bắc, Ban lãnh đạo đã quyết định khen thưởng và trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Các giải thưởng được vinh danh: Dự án xuất sắc; Chỉ Huy Trưởng xuất sắc, Chỉ Huy Phó xuất sắc, Giám sát xuất sắc và Nhân viên văn phòng xuất sắc. Anh Nguyễn Thành Luân, CHT Dự Án Trường Đại học Phenikaa chia sẻ: Ngày hôm nay, tất cả anh chị em đều có chung một niềm vui lớn, sau một năm chúng ta mới có dịp hội tụ đông đủ, trong chương trình tiệc cuối năm. Đối với bản thân Luân, niềm vui được nhân đôi khi Dự án mình đang phụ trách đạt giải thưởng xuất sắc. Đây là một sự ghi nhận và khích lệ rất lớn đối với tập thể BCH. Sự nỗ lực của một cá nhân sẽ đóng góp vào thành công của một tập thể.”

Ban lãnh đạo vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc

Nối tiếp chương trình, phần “Rút thăm may mắn” và đan xen là các tiết mục văn nghệ đến từ ban nhạc; từ tập thể từ anh em đã mang đến một bầu không khí hứng khởi, sự hồi hộp và tràn ngập tiếng cười trong khán phòng.

Cả khán phòng hào hứng, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười trong phần “Rút thăm may mắn” và văn nghệ.

Buổi tiệc kết thúc trong niềm phấn khởi của anh chị em, góp phần tạo động lực để mọi người cùng phấn đấu và cố gắng đạt mục tiêu trong năm mới.

Nhân dịp xuân về, Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên CENTRAL lời chúc mừng năm mới, mến chúc anh chị em sức khỏe, an khang và may mắn.

Ban lãnh đạo CENTRAL chụp ảnh kỉ niệm

Bài viết liên quan