Văn hóa Central

TINH THẦN HỌC TẬP CỦA NGƯỜI CENTRAL

BẢN LĨNH KIÊN CƯỜNG – TRAU DỒI KIẾN THỨC – NÂNG TẦM BẢN THÂN

Xã hội luôn không ngừng thay đổi, từ những khía cạnh nhỏ trong đời sống cho đến các vấn đề bên ngoài. Sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng kéo theo số lượng thông tin tăng vọt. Tại CENTRAL TINH THẦN CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI luôn diễn ra liên tục và ngày càng rộng, sâu từ các cấp bậc trong công ty để bắt kịp xu hướng và tránh bị tụt hậu về kiến thức. Đó không chỉ là bổ sung những kiến thức nâng cao chuyên môn mà còn là trau dồi cho bản thân những kỹ năng quản lí và lãnh đạo.

TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH” chính là lời nhắc nhở và cũng là động lực thúc đẩy mỗi con người CENTRAL không ngừng học hỏi để trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn. Ngoài ra, việc tự học hỏi còn giúp cải thiện cuộc sống ở mức độ sâu sắc trong một thế giới ngày càng mở rộng và không bao giờ có điểm dừng. Cơ Hội Học Tập Là Vô Hạn và đem đến vô số những lợi ích không ngờ như:

  • Tự chủ động mưu cầu phát triển bản thân
  • Đạt được sự tự tin trong giao tiếp & chuyên môn
  • Làm giảm tỷ lệ trầm cảm ở mức thấp nhất & kéo dài tuổi thọ (theo nghiên cứu khoa học)
  • Giúp tận hưởng cuộc sống

Tại CENTRAL, tinh thần học hỏi đó luôn được đề cao và khuyến khích phát huy, đòi hỏi mỗi CBNV phải Tự Giác Nâng Cao Tay NghềTrình Độ Bản Thân qua từng Dự Án/Công Tác.

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH CHO TINH THẦN HỌC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Là động lực cho tập thể CBNV noi theo, và cũng là những Lãnh đạo/Người dẫn đầu tiêu biểu của CENTRAL, đội ngũ Giám Đốc Điều Hành gồm: Anh Vũ Đức Tài, Anh Mai Chánh Thành & Anh Phạm Hữu Phúc đã chủ động thu xếp công việc của bản thân, dành thời gian tham dự những khóa học nâng cao trình độ quản lý và kỹ năng lãnh đạo trong công việc.

Chương trình Lãnh Đạo Toàn Cầu (Global Leadership Program) là khóa đào tạo mà các anh Giám Đốc Điều Hành đang tham dự do PACE – “Học viện quản lý” uy tín quốc tế phối hợp cùng 5 đối tác danh tiếng toàn cầu về quản trị thực hiện. Chương trình mang đến cho nhiều kiến thức về tư duy lãnh đạo, cung cấp một Giải Pháp Đột Phá Để Chuyển Hóa Năng Lực Lãnh Đạo Và Tái Tạo Toàn Diện Doanh Nghiệp. Khi hoàn tất chương trình, các anh sẽ được cấp Chứng chỉ GLP cùng với Chứng chỉ Mini MBA của Đại học George Washington.

Đặc biệt phải kể đến Anh Nguyễn Viết ToànChỉ Huy Trưởng Dự Án Masteri Center Point, người gia nhập đội ngũ CENTRAL từ những ngày đầu mới thành lập. Trải qua nhiều Dự Án, năm 2021, anh được BLĐ Công ty ghi nhận trau tặng danh hiệu CHT xuất sắc, như một sự tri ân sự đóng góp vượt trội. Là một gương mặt trẻ, năng động, nhiệt huyết và trong công việc anh luôn đặt cái TÂM cùng với SỰ CHÍNH TRỰC trong từng công việc. Vừa mới đây, anh đã tham dự Chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp về Quản lý Dự án trong Xây dựng (MPM) được thiết kế dành cho các học viên có thể vừa tham gia học, vừa duy trì công việc của mình, với mục tiêu đào tạo các nhà Quản lý Dự án chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng từ trường Quốc Tế AIT. Ngoài ra, tham dự khóa học này còn có Anh Vũ Đức Tài – Giám Đốc Điều Hành, Anh Nguyễn Hữu Pháp – Giám Đốc Dự Án và anh Trần Quang Huy – Chỉ Huy Trưởng Dự Án Astral City. Đây là những hình mẫu về TINH THẦN CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI, chứng minh cho ý chí không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức bản thân của Người CENTRAL. Không phân biệt là nhân viên hay lãnh đạo, chỉ cần một khi chúng ta quyết tâm sẵn sàng và mang tâm thế học hỏi, tự khắc những con đường khác sẽ rộng mở khi chúng ta bước đi.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!