Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CBNV 2020

Để vận hành và phát triển bền vững một doanh nghiệp, ngoài các điều kiện quan trọng có giá trị kinh tế thì nguồn nhân lực là tài sản vô cùng quan trọng mà bất kỳ tổ chức nào cũng trân quý. Do đó việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi CBNV luôn trở thành chính sách hàng đầu tại CENTRAL.

Vừa qua, Công ty đã tổ chức Khám sức khỏe định kỳ 2020 cho các CBNV đang làm việc trên các vùng miền Tổ quốc. Khác với mọi năm, ngoài các danh mục khám bệnh theo quy định của Thông tư 14/2013/TT-BYT, năm nay công ty chú trọng vào các xét nghiệm và khám bệnh nghề nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết và là cách tốt nhất giúp phát hiện sớm các yếu tố, nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe và cũng là cách tốt nhất để gửi lời tri ân đến những nhân viên đã gắn bó và tạo nên sự thành công của Công ty.

Tùy theo lịch sắp xếp của từng vùng miền, bắt đầu từ tháng 06/2020, CENTRAL đã lần lượt triển khai ngày lấy mẫu cũng như ngày khám phù hợp tại các đơn vị khám sức khỏe năm nay như FV (Tp.HCM), Vinmec (Tp.HCM, Hạ Long, Phú Quốc), Diag Center (Tp.HCM), Yecxanh (Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa Tâm trí (Nha Trang). Theo ghi nhận, hoạt động khám sức khỏe năm 2020 lan tỏa nhiều giá trị tích cực, giúp khích lệ & động viên tinh thần mỗi CBNV thêm gắn bó, thêm nỗ lực trong công việc.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!