CENTRAL | VỠ ÒA CẢM XÚC TRONG DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 – MIỀN NAM

CENTRAL | VỠ ÒA CẢM XÚC TRONG DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2019 – MIỀN NAM

TỰ HÀO” – hai từ dùng để diễn tả cung bậc cảm xúc của hơn 700 CBNV CENTRAL khu vực Tp. HCM, Phú Quốc và Cam Ranh – Nha Trang trong dạ tiệc tất niên diễn ra vào tối ngày 02/01/2020 tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, Phạm Văn Đồng, TP.HCM.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là các Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn giám sát, Ngân hàng, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ.

Tiết mục mở màn ấn tương trong dạ tiệc tất niên 2019

Kết thúc năm 2019, bằng sự nỗ lực không ngừng, CENTRAL đã hoàn thành và bàn giao 22 dự án. Điều đáng tự hào là không có dự án nào chậm trễ tiến độ bàn giao cho CĐT. Thậm chí còn có rất nhiều công trình đã được các BCH hoàn thành vượt tiến độ hợp đồng 2 tháng. Và để có đươc những thành quả lớn lao này đó chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBNV Công ty hơn 1.000 người và sự ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng cùng với đội ngũ hơn 12.000 công nhân đang ngày đêm làm việc trên khắp các công trường CENTRAL.

CEO Trần Quang Tuấn cùng BLĐ CENTRAL nâng ly khai tiệc

Trước thềm năm mới, BLĐ CENTRAL cùng chụp hình lưu niệm

Để ghi nhận những nỗ lực và đóng góp, trong dạ tiệc tất niên 2019, BLĐ đã vinh danh, những cá nhân, tập thể có những thành tích cống hiến vào sự phát triển chung của Công ty trong năm vừa qua, bao gồm các giải Công trường xuất sắc, Công trường tiêu biểu an toàn lao động, Phòng/Ban xuất sắc, Nhà thầu thi công tiêu biểu, CHT xuất sắc, CHP xuất sắc, Giám sát xuất sắc, Nhân viên văn phòng xuất sắc.


Lễ vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc.

Càng tự hào hơn nữa, khi bên cạnh những thị trường quen thuộc như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cam Ranh – Nha Trang thì năm 2019 này, CENTRAL đã chinh phục thêm 03 thị trường lớn là Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc. Như vậy, tính đến thời điểm này, thương hiệu CENTRAL đã có mặt và hoạt động từ Bắc chí Nam, đến tận các vùng hải đảo của Tổ quốc.

Tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn phát biểu: “Với sự phát triển không ngừng, bằng uy tín được xây dựng qua hàng loạt các dự án lớn, CENTRAL đã và đang hoàn toàn thuyết phục các CĐT và Tư vấn. Và bằng khát vọng của mình, CENTRAL với những chiến binh trẻ, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống quản trị Công ty ngày càng vững mạnh, chúng tôi vững tin hướng đến khát vọng xây dựng CENTRAL trở thành một Tổng thầu xây dựng Việt Nam vững mạnh theo chuẩn mực Quốc tế”.


CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Dạ tiệc Tất niên 2019 đưa mỗi CBNV và cả khách mời tới nhiều cung bậc cảm xúc hơn nữa, từ sự TỰ HÀO, đến những giây phút Vinh Danh trân trọng, sự mạnh mẽ và quyết liệt trong từng lời phát biểu của “Người Thuyền Trưởng”, hay đến những giây phút cuồng nhiệt tưng bừng qua sự góp mặt của ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ Minh Hằng bằng những ca khúc gắn liền theo năm tháng của họ. Hay đó là những khoảnh khắc nhẹ nhàng, sâu lắng cùng với sự sôi nổi được mang đến từ những tiết mục nội bộ được đầu tư bài bản, sáng tạo. Tất cả đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Rộn ràng cùng với ca sĩ Minh Hằng


Cuồng nhiệt với chất rock Ca sĩ Phạm Anh Khoa


Sâu lắng, nhẹ nhàng nhưng cũng rất sôi nổi với các mục văn nghệ nội bộ của bạn Trần Lê Hoài Trang – Trung tâm D&B, bạn Lê Thị Hiền Liêu – Phòng Thiết bị

và bạn Trần Phạm Thiên Trung – Dự án Lancaster.

Đêm tiệc diễn ra hơn 2 tiếng và khép lại trong niềm vui hân hoan. Và dưới mái nhà chung CENTRAL, chúng tôi tiếp tục cùng nhau nỗ lực không ngừng, cùng nhau gắn kết, để đạt mục tiêu chung đã đề ra theo đúng với triết lý kinh doanh “BUILD TRUST, CREATE VALUE”. Trước thềm năm mới, mến chúc Đại gia đình CENTRAL luôn thành công và hạnh phúc, mến chúc quý Khách hàng, Đối tác An khang Thịnh vượng.

Một số hình khác trong chương trình:

Giám đốc Điều hành Mai Chánh Thành cám ơn các vị khách mời trong dạ tiệc: Diễn viên Vũ Ngọc Anh và Diễn viên Ca sĩ Cường Seven

Đoàn lô tô Tân Thời mang đến nhiều tiếng cười trong phần bốc thăm may mắn

Tập thể Phòng/Ban giao lưu chụp hình kỷ niệm

Th1 4, 2020