CENTRAL TRÚNG THẦU TRỌN GÓI DỰ ÁN HAPPY ONE CENTRAL

CENTRAL TRÚNG THẦU TRỌN GÓI DỰ ÁN HAPPY ONE CENTRAL

Vào ngày 29/04/2021, CENTRAL chính thức nhận thư trúng thầu TRỌN GÓI Dự Án Happy One Central từ Chủ đầu tư Vạn Xuân Group.

Dự Án Happy One Central tọa lạc tại trung tâm Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây là Dự Án mà CENTRAL đã thi công gói thầu cọc khoan nhồi và tường vây từ tháng 11/2020 và hoàn thành vào tháng 5/2021. Trong quá trình thực hiện, Chủ đầu tư đã thấy được sự chuyên nghiệp, tính quyết liệt và cam kết của CENTRAL, vì vậy Chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã rất tin tưởng và quyết định giao TRỌN GÓI tất cả các hạng mục còn lại của Dự Án để CENTRAL làm Tổng thầu thi công từ hầm, kết cấu, hoàn thiện và MEP bao gồm cả Landscape, Facade, FULL nội thất, hệ thống thang máy, Smart home…

CENTRAL đã đưa ra giải pháp thi công hợp lý, cùng sự tham vấn rõ ràng, chi tiết cho Chủ đầu tư để Dự Án được tính toán chính xác về khối lượng, giải pháp tối ưu kết cấu chịu lực, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phối cảnh Dự Án HAPPY ONE CENTRAL

  • Thông tin Dự án:
– Diện tích đất  : 10.162m2
– Diện tích CFA : 159.892m2
– Quy mô : 3 hầm, 2 tòa tháp Hetia và Lovia cao 40 tầng.
– Tư vấn giám sát : Artelia
– Thiết kế kiến trúc : Ong & Ong – Singapore
 Thiết kế cảnh quan : LJ ASIA Landscape Jardins – Brazil
– Tiến độ thi công : 25 tháng

Thương hiệu Vạn Xuân Group là tên tuổi rất quen thuộc ở Bình Dương, là Tập Đoàn uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh. Dự Án Happy One Central là Dự Án đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm của Tập Đoàn và tiếp nối cho sự thành công trong chuỗi Dự Án đã thi công trước đây như: Happy One Phú Hòa – Bình Dương, Happy One Thạnh Lộc – Quận 12, TP.HCM.

Chủ đầu tư Vạn Xuân Group luôn đề cao tính nhân văn và luôn mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng với thiết kế hành lang rộng đến 1,8m, đây là điểm khác biệt nổi bật so với hầu hết các Dự Án cao cấp khác ở Việt Nam khi mà hành lang chỉ được thiết kế với 1,6m.

Với những ưu thế vị trí nổi bật nhất tại Bình Dương, tiện ích tích hợp, thiết kế tinh tế, Happy One Central hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng góp phần thay đổi diện mạo đô thị, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh.

CENTRAL luôn nỗ lực đồng hành và cam kết hoàn thành Dự Án đạt đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Hình ảnh thực tế cổng Dự Án

Hình ảnh thi công thực tế tại Dự Án

 

Th5 11, 2021