Tin tức

CENTRAL TRÚNG THẦU GÓI CƠ ĐIỆN VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KHÁCH SẠN MÖVENPICK – NOVAWORLD HỒ TRÀM

Sau khi trúng thầu và triển khai phần xây dựng Dự Án Khách sạn Mövenpick – The Wonderland – Novaworld Hồ Tràm, CENTRAL đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư Novaland và tiếp tục giao trọn gói “Cung cấp và lắp đặt Hệ Thống Cơ Điện và PCCC cho Khách sạn Mövenpick” thuộc phân khu The Wonderland Đại Dự Án Novaworld Hồ Tràm.

Quá trình triển khai xây dựng Dự Án vừa qua CENTRAL đã thể hiện tinh thần quyết liệt, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đạt yêu cầu về chất lượng và tiến độ đề ra.

Việc được Chủ đầu tư tin tưởng giao tiếp gói thầu MEPF đã một lần nữa khẳng định vị thế, thương hiệu và năng lực tổng thầu của của CENTRAL trong lĩnh vực Cơ Điện tại thị trường xây dựng Việt Nam. Trước đó, CENTRAL đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường khi triển khai thành công gói Tổng Thầu Xây Dựng & Cơ Điện cao cấp một số Dự Án như: Empire City Thủ Thiêm; Alma Resort Cam Ranh; Vinholidays Fiesta Hotel – Grand World Phú Quốc…

Vị trí The Wonderland – Novaworld Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thể của The Wonderland – Novaworld Hồ Tràm

Chuỗi khách sạn Mövenpick là thương hiệu của Tập đoàn Accor. Khách sạn Mövenpick tại phân kỳ Wonderland – Novaworld Hồ Tràm sẽ có quy mô hơn 200 phòng, dự kiến sẽ đi vào vận hành vào quý II/2023.

Khách sạn Mövenpick nổi tiếng với lối thiết kế sang trọng tráng lệ, tọa lạc tại những vị trí đẹp và nổi bật ở các thành phố lớn hoặc các điểm đến du lịch nổi tiếng. Đại diện Tập đoàn Novaland khẳng định, sự xuất hiện của khách sạn mang thương hiệu Mövenpick ở phân kỳ Wonderland – Novaworld Hồ Tràm được kỳ vọng góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích cao cấp cho dự án du lịch nghỉ dưỡng của Novaland nói riêng và nâng tầm chất lượng cơ sở lưu trú của Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, ứng dụng các mô hình quản lý đa nhiệm, tinh gọn chính là một trong những khác biệt mà CENTRAL mang lại trong thị trường ngành Xây dựng Việt Nam.

Hình ảnh thực tế khu vực triển khai thi công của CENTRAL tại Dự Án

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!