CENTRAL TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI OGSM 2021

CENTRAL TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI OGSM 2021

Việc triển khai OGSM tại CENTRAL tuy chỉ mới bước sang năm thứ 2 nhưng với những kết quả đạt được cho đến nay có thể nhận định là Công ty đã có bước khởi đầu thành công. Minh chứng rõ ràng nhất là qua những biến động thị trường trong năm 2020 ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 toàn cầu đã làm các Công ty lớn trong ngành Xây dựng có kết quả kinh doanh sa sút. Thế nhưng CENTRAL vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao trong giai đoạn 2018 – 2020. Đầu năm 2021, Công ty có đợt tăng lương cho tất cả CBNV như một ghi nhận cho sự đóng góp tích cực và là phần thưởng xứng đáng cho năng lực của từng cá nhân trong sự phát triển chung của CENTRAL.

Sáng 28/04/2021, tại văn phòng công ty, CENTRAL đã tổ chức Lễ ký kết triển khai OGSM 2021 giữa Chủ tịch/CEO Trần Quang Tuấn với Ban Lãnh đạo và các Quản lý Cấp cao trong Công ty.

Khung cảnh buổi diễn ra buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Năm 2021 sẽ là năm bản lề, để chúng ta tập trung củng cố nội lực; phát huy tính hệ thống; tăng cường tính kết nối giữa các Dự án/Phòng/Ban trong Công ty; đặc biệt là phát triển kỹ năng lãnh đạo cho Ban Lãnh đạo và các Quản lý Cấp cao. Thông qua việc ký kết OGSM năm 2021, chúng ta có thể thấy được sự quyết liệt của từng Dự án/Phòng/Ban trong việc đảm bảo và mong muốn bứt phá chất lượng công việc. Tôi mong rằng, mỗi cấp quản lý cùng với các chuyên viên bộ phận của mình phải cùng nhau nâng cao nghiệp vụ, nâng cao trình độ, kỹ năng bản thân. Từ những mảnh ghép trên sẽ cùng nhau hoàn thiện và phát triển, đưa CENTRAL trở thành Công ty dẫn đầu ngành Xây dựng”.

CEO Trần Quang Tuấn ký kết OGSM với Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc Dự án và Trưởng Bộ phận/Phòng/Ban

Cũng trong buổi Lễ ký kết, thay mặt cho các Quản lý Cấp cao Ông Hồ Đình Long – Giám đốc Dự án và Bà Mai Thị Kim Dung – Trưởng phòng Tài chính Kế toán đã cam kết trước toàn bộ Ban Lãnh đạo Công ty với tinh thần quyết tâm cao thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cho Dự án/Phòng/Ban phụ trách. Bên cạnh đó, nâng cao hơn nữa vai trò của bản thân, đồng thời chia sẻ, hướng dẫn và đào tạo đội ngũ bên dưới, cùng nhau kiến tạo nên giá trị cho CENTRAL.

Th4 28, 2021