CENTRAL | TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỐI TÁC LẦN 2 & 3 – 2020

CENTRAL | TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỐI TÁC LẦN 2 & 3 – 2020

Tiếp nối thành công chương trình Gặp mặt đối tác lần 1, vừa qua trong 2 ngày 27/11/2020 và 01/12/2020, CENTRAL tổ chức Gặp mặt đối tác lần 2 & 3 tại Văn phòng chính Công ty. Hai buổi gặp mặt đều có sự tham gia của các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty cùng sự hiện diện Nhà cung cấp và Nhà thầu phụ MEP.

Quang cảnh buổi gặp mặt đối tác lần 2

Trong quá trình phát triển của CENTRAL, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của đối tác là NCC, NTP đã luôn đồng hành qua các dự án.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đối tác đã nhiệt tình chia sẻ những vướng mắc về thanh toán, các phát sinh trong quá trình triển khai thi công. Những vấn đề trên đã được BLĐ ghi nhận và giải đáp trực tiếp. Thông qua những dịp trao đổi như thế này, cả BLĐ CENTRAL và đối tác sẽ tìm ra những giải pháp để đạt mục tiêu chung, hướng đến mối quan hệ hợp tác gắn kết lợi ích lâu dài, hiệu quả bền chặt hơn trong thời gian tới.  Đại diện các NCC, NTP MEP chia sẻ các vấn đề vướng mắc

Chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh cuối năm 2020 và năm 2021, Ông Phạm Hữu Phúc – Giám đốc Khối Kinh tế Kỹ thuật kiêm Trưởng phòng Quản lý NTP cho biết, CENTRAL phát triển rất nhanh, hiện tại đảm nhận nhiều dự án cao cấp, lĩnh vực thi công ngày một mở rộng. Cơ hội đến với CENTRAL và cũng là cơ hội cho NCC, NTP. Về phía Công ty, sẽ đẩy nhanh việc hỗ trợ các vướng mắc của đối tác, đồng thời điều phối, bổ sung nguồn nhân sự phù hợp trong việc quản lý dự án.

Ông Phạm Hữu Phúc – Giám đốc Khối Kinh tế Kỹ thuật kiêm Trưởng phòng Quản lý NTP chia sẻ

Tại buổi gặp mặt, Phòng Tài chính Kế toán cũng đã giới thiệu tới các đối tác Chương trình Bao thanh toán, là hình thức hợp tác, cộng hưởng giá trị 3 bên: CENTRAL – Ngân hàng Techcombank – Đối tác. Đây là chương trình mà Techcombank dành riêng cho các đối tác của CENTRAL, nhằm hỗ trợ việc thanh toán tối đa cho các NTP hợp tác với CENTRAL.

Bên cạnh đó, CENTRAL giới thiệu chức năng và nhiệm vụ Phòng Quản lý Nhà Thầu Phụ. Với vai trò là cánh tay nối dài, Phòng sẽ kết nối đối tác với các Phòng/Ban liên quan trong việc hỗ trợ các công tác giữa Văn phòng và Công trường được xuyên suốt, kịp thời.

Mọi vấn đề phản ánh, vui lòng gửi vào địa chỉ email: thongtindoitac@centralcons.vn

CENTRAL Media Dept.

Th12 5, 2020