CENTRAL THI CÔNG 2 DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

CENTRAL THI CÔNG 2 DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

Sáng ngày 01/11/2020, Ban Lãnh đạo CENTRAL đã tham gia vào sự kiện lễ mở bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tại GEM Center, Quận 1, Tp.HCM.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp:

 • Về phía Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành:
  • Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT
  • Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT
  • Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc Meyland
 • Đại diện Tổng thầu CENTRAL
  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Vũ Đức Tài – Giám đốc Điều hành
  • Ông Phạm Hữu Phúc – Giám đốc Dự án

Cùng với sự hiện diện của BLĐ các đơn vị thiết kế cảnh quan, đơn vị Quản lý vận hành CBRE, các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, và tất cả các đại lý phân phối chính thức của Meyhomes.

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn chuyên cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, đồng thời hướng ra khu vực và thế giới. Với uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh trải qua quá trình hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã bứt phá thành công trong vai trò Nhà đầu tư Bất động sản với giải thưởng “CHỦ ĐẦU TƯ SÁNG TẠO NHẤT 2020” tại DOT PROPERTY AWARD 2020 thông qua các dự án nổi bật như: Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 56 hecta, Meyresort Bãi Lữ quy mô 52 hecta,…

CENTRAL với vai trò Tổng thầu Thi công. Hiện nay đang thi công 2 dự án cho Chủ đầu tư:

 1. Meyhomes Capital Phú Quốc: Giai đoạn 1 với 16 căn Shophouse, Villas đã triển khai thi công được 3 tháng và đã hoàn thành cơ bản phần thô.

Phối cảnh tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hình ảnh thi công thực tế tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 1. Trung tâm Giao dịch, Giới thiệu Sản phẩm và Cửa hàng bán Sản phẩm 343 Lạc Long Quân, Hà Nội: đã nhận mặt bằng triển khai các công tác tạm, nhà Ban chỉ huy và các hạng mục đầu dự án.

Phối cảnh TTGD, Giới thiệu Sản phẩm và Cửa hàng bán Sản phẩm Meyhomes tại Hà Nội

Điểm nhấn của sự kiện là những thông tin hữu ích nhất đến từ các đơn vị thi công và phát triển dự án như: Ông Trần Quang Tuấn – CEO Tổng thầu thi công Central, Ông Andrew Richard Frost – Nhà sáng lập, Giám đốc Dark Horse Architecture, Ông Bruno d’Arcangues Tổng Giám đốc Artelia, Bà Trịnh Tuyết Nhung Giám đốc vùng One Lanscape, Ông Uhm Seon-Jung – Giám đốc Viện nghiên cứu đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành…

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ tại buổi Tọa đàm cùng với các đối tác chiến lược quốc tế

Chủ tịch Nguyễn Thị Mai Phương, CEO Trần Quang Tuấn cùng chụp ảnh lưu niệm với Ông Andrew Richard Frost DarkHorse, Ông Bruno d’Arcangues Artelia và đại diện Lãnh đạo các đối tác đồng hành

Những ưu điểm nổi trội của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thể hiện rất rõ qua các yếu tố: toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của thị trấn An Thới là nơi hội tụ các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao; dự án được cấp sổ đỏ, giá trị lâu dài qua nhiều thế hệ; sở hữu cơ sở hạ tầng làm tiền đề cho các khu trung tâm tài hành chính, dịch vụ, tài chính, giáo dục trong tương lai gần và điều quan trọng là chất lượng sống được đảm bảo bởi công nghệ xử lý nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và mật độ cây xanh bao phủ.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ mở bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Link bài liên quan:

https://vnexpress.net/nhieu-uu-dai-trong-le-mo-ban-meyhomes-capital-phu-quoc-4180449.html

https://batdongsancafe.vn/tin-tuc/tan-a-dai-thanh-ra-mat-meyhomes-capital-phu-quoc_4221

https://doanhnhanplus.vn/tan-a-dai-thanh-ra-mat-khu-do-thi-meyhomes-capital-phu-quoc-500081.html

Th11 2, 2020