CENTRAL LIÊN TỤC TRÚNG THẦU CÁC DỰ ÁN TRONG THÁNG 11

CENTRAL LIÊN TỤC TRÚNG THẦU CÁC DỰ ÁN TRONG THÁNG 11

Trong tháng 11/2019, CENTRAl liên tục nhận được tin trúng thầu 3 dự án với tổng giá trị gần 1.000 tỷ đồng. Theo đó, Ban lãnh đạo CENTRAL cùng Ban chỉ huy các dự án tiến hành triển khai các công tác thi công đáp ứng tiến độ cam kết với Chủ đầu tư.

1. Dự án KHU CĂN HỘ CAO CẤP VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAIGON ASIANA

Tọa lạc tại vị trí vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính quận 6 (trục đường Hậu Giang – Nguyễn Văn Luông), là tâm điểm của khu giao thương Sài Gòn Chợ Lớn sầm uất, Khu căn hộ cao cấp và Thương mại dịch vụ Saigon Asiana được Chủ đầu tư Gotec Việt Nam dành trọn tâm huyết để mang đến cho thị trường sản phẩm chất lượng, độc đáo và khác biệt.

Dự án với quy mô 2 tầng hầm, 16 tầng nổi. Điểm nhấn đặc biệt của Saigon Asiana là khu vườn đa chức năng tại sân thượng bao gồm: vườn Sinh Khí, vườn Thiền Yên, vườn Năng lượng, vườn Yến Tiệc.

Phối cảnh dự án SAIGON ASIANA

Tại dự án này, CENTRAL được CĐT gửi trọn niềm tin và chỉ định với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. Trước đó, đội ngũ BLĐ cùng tập thể kỹ sư, kiến trúc đã đưa ra những phương án tối ưu về kỹ thuật, tính toán tính thẩm mỹ trong thiết kế và đồng thời giúp CĐT tiết kiệm tối đa chi phí.

Chủ đầu tư Gotec Việt Nam được biết đến qua hàng loạt chuỗi nhà hàng với thương hiệu Asiana như Asiana Plaza Bình Thạnh, Asiana Capella, Asiana Plaza Tân Phú.

2. Dự án GRAND BAY HẠ LONG

Grand Bay Hạ Long là dự án thuộc bán đảo 3 KĐT Marina Hạ Long (đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy) của Tập đoàn BIM Group – Tập đoàn danh tiếng về Bất động sản.

Đầu năm 2019, CENTRAL và BIM Group đã hợp tác xây dựng dự án KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ SYRENA (Tây Hồ, Hà Nội), dự án là mốc son đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa 2 bên.

Tháng 11/ 2019, CENTRAL trúng tiếp gói thầu thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài cho 106 căn shophouse và 61 căn villas. Với kinh nghiệm và năng lực thi công nhiều dự án về Shophouse và Villas, chắc chắn dự án Grand Bay Hạ Long khi bàn giao sẽ đạt chất lượng thẩm mỹ cao.

Phối cảnh dự án Grand Bay Hạ Long

Thành phố Hạ Long là khu đô thị mới với nhiều tiềm năng cho sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ninh, cơn sốt về địa ốc ở đây chưa bao giờ hạ nhiệt. Và Grand Bay Hạ Long kỳ vọng sẽ là dự án đưa thương hiệu và khẳng định uy tín CENTRAL đến với các CĐT nơi đây.

3. Dự án CMC CREATIVE SPACE

Dự án Không gian sáng tạo CMC (CMC Creative Space) là tổ hợp văn phòng và trung tâm dữ liệu phía Nam của CĐT Tập đoàn Công nghệ CMC tọa lạc tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp.HCM.

Phối cảnh dự án CMC Creative Space

Được xây dựng trên diện tích khu đất gần 13.000m2 , CMC Creative Space bao gồm 1 tòa nhà Trung tâm dữ liệu ở giữa và 2 toà nhà văn phòng hai bên. Tại dự án này, CENTRAL trúng gói thầu Thi công kết cấu phần móng hầm, thân và hoàn thiện thô 3 khối nhà chính (Block A, Block B, Block DC) và 1 số công trình phụ trợ khác.

CENTRAL với năng lực thi công vượt trội được kiểm chứng qua các dự án cao ốc văn phòng lớn như Etown 5, UOA, MWG. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, điều này đã tạo được niềm tin nơi CĐT tin tưởng vào tiến độ cam kết, chất lượng, thẩm mỹ.

Th11 20, 2019