Tin tức

CENTRAL KỶ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 22/06/2018, CENTRAL kỷ niệm 01 năm ngày thành lập công ty (23/06/2017 – 23/06/2018) và chúc mừng trụ sở văn phòng mới với chủ đề “WELCOME HOME”

“WELCOME HOME”

Tiệc chúc mừng CENTRAL tròn một tuổi đã diễn ra trong không khí tưng bừng và tràn ngập niềm vui với sự hiện diện của ông Trần Quang Tuấn – TGĐ, BTGĐ, cùng đông đảo CBNV CENTRAL thuộc khối văn phòng, các anh em BCH khu vực miền Nam và CHT/CHP khu vực miền Bắc & Trung.

CENTRAL ra đời vào ngày 23/06/2017, cách đây đúng 01 năm, với duy nhất một khát khao của những con người trẻ là đem những tư duy mới, tầm nhìn mới và cách làm mới trong ngành xây dựng đến với các khách hàng trong và ngoài nước.

Mở đầu buổi tiệc, ông Trần Quang Tuấn chia sẻ “Năm đầu tiên của CENTRAL là một năm với nhiều sự đột phá, tăng trưởng vượt bậc với nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang được thực hiện trên khắp mọi miền đất nước. CENTRAL đồng thời sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 600 CBNV cơ hữu là những Kỹ sư/Kiến trúc sư trẻ, tài năng, nhiệt huyết, yêu nghề. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tất cả thành viên trong gia đình CENTRAL!”

Qua đây, ông Tuấn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng CENTRAL suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng cảm kích và ghi nhận tất cả các đóng góp về trí lực và tâm huyết của tất cả CBNV cho một CENTRAL như ngày hôm nay.

BTGĐ cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 01 của CENTRAL

Buổi tiệc khá hào hứng, sôi động với các tiết mục đơn ca, tốp ca “cây nhà lá vườn” đến từ anh em BCH các công trường Emasi Nam Long, Lancaster, Etown 5, phòng Tài chính Kế toán, phòng Đấu thầu,…

Một số hình ảnh trong chương trình:

           
Buổi tiệc khép lại trong không khí ấm cúng, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. BTGĐ CENTRAL mến chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng, phát huy tinh thần tập thể, phát huy mọi nguồn lực để xây dựng ngôi nhà chung CENTRAL luôn vững mạnh và ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!