CENTRAL ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á TẠI APEA 2021

CENTRAL ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á TẠI APEA 2021

Ngày 30/11/2021 vừa qua, tại Lễ trao Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2021 (APEA) lần thứ 15, CENTRAL được vinh danh hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc châu Á (Corporate Excellence Award) nhờ những thành tích nổi bật trong kinh doanh vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Để đạt giải thưởng này, CENTRAL đã trải qua nhiều vòng khảo sát và quá trình đánh giá với nhiều tiêu chí như: kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.

Được khởi xướng vào năm 2007, Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á là giải thưởng danh giá nhất khu vực về lĩnh vực kinh doanh. APEA vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chương trình đã được tổ chức trên 14 quốc gia và thị trường trên toàn Châu Á. Năm nay, với chủ đề “Tái xây dựng hiệu quả”, APEA đã đánh dấu cột mốc 15 năm có mặt ở khu vực châu Á và 5 năm có mặt tại Việt Nam.

Tại lễ công bố, Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch Enterprise Asia đã chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 là một lời cảnh tỉnh đối với thế giới cũng như đặt các doanh nghiệp vào bài kiểm tra với muôn vàn thách thức. Đây cũng là năm Việt Nam phát huy tiềm năng thực sự và thể hiện khả năng phục hồi của mình bằng cách trở thành một trong những nền kinh tế hiệu quả hàng đầu khu vực hiện nay. Bối cảnh kinh doanh sôi động của Việt Nam đã cho thế giới thấy rằng Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận công nghệ và không ngừng đổi mới. Năm 2020, Tổng cục Thống kê Việt Nam đã ghi nhận mức tăng trưởng GDP 2,9% trong cả nước trong bối cảnh đại dịch xảy ra từ năm trước. Kỳ tích tăng trưởng dương ấn tượng này là kết quả của những nỗ lực, quyết tâm và cống hiến của các nhà lãnh đạo chính phủ cũng như các doanh nghiệp được vinh danh tại APEA năm nay.”

Trong khi diễn biến thị trường Việt Nam qua 4 đợt đại dịch Covid, còn nhiều bất ổn trong tương lai thì việc CENTRAL vẫn giữ vững kết quả kinh doanh cũng như cột mốc tiến độ ở các Dự Án đã nhận được niềm tin tuyệt đối từ các Chủ đầu tư. Đó thực sự là niềm vinh hạnh và tự hào của cả đội ngũ Công ty.

Những thành tích quốc tế mà CENTRAL đạt được đã giúp khẳng định vị thế và uy tín trong ngành Xây dựng Việt Nam, là bước đệm để kiến tạo khát vọng vươn ra khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm bài viết giới thiệu CENTRAL:

https://apea.asia/hall-of-fame-vn-2021/corporate-excellence-vn-2021/central-construction-joint-stock-company-2021/

Th12 1, 2021