Tin tức

CENTRAL CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng ngày 20/10/2021, tại Văn phòng Công ty, CENTRAL đã tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Toàn bộ BLĐ Công ty cùng các CBNV nữ đã đến tham dự. Đặc biệt tham gia chương trình năm nay có sự hiện diện của CEO Trần Quang Tuấn.

CBNV Nữ CENTRAL trong ngày 20-10

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi giao lưu, các CBNV nữ đã cùng nhau chia sẻ về quá trình làm việc Công ty trong suốt thời gian qua. Các Chị Em hôm nay mỗi người đều có những cảm xúc riêng, và có lẽ đây những giây phút lắng đọng nhất trong chương trình.

Các Chị Em chia sẻ tại buổi giao lưu

Đại diện BLĐ Công ty, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Cảm ơn các Chị Em vừa là hậu phương vững chắc cho gia đình, vừa là những “đóa hồng thép” đã đóng góp rất lớn tại ngôi nhà thứ 2 mang tên CENTRAL. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, một dịp đặc biệt hơn những ngày thường khác, ngày để những cánh mày râu chúng ta tôn vinh đến những người phụ nữ xung quanh mình và tôi xin gửi những bó hoa và lời chúc sức khỏe, năng lượng và nhiều thành công đến Chị Em. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau.”

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ
Ông Mai Chánh Thành & Ông Vũ Đức Tài – Giám đốc Điều hành tặng hoa chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Đối với các Dự Án, đại diện BCH cũng đã tổ chức và tặng quà cho các Chị Em trong ngày vui này. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm và trân quý từ công ty.

Mến chúc tất cả CBNV nữ tại CENTRAL sẽ luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

BCH các Dự Án tặng quà cho Chị Em

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!