Tin tức

CENTRAL CHÀO ĐÓN ĐOÀN CHỦ TỊCH ALMA THAM DỰ BUỔI BÀN GIAO CĂN MẪU – DỰ ÁN ALMA RESORT

Sáng ngày 09/10/2018 CENTRAL đã bàn giao thành công căn mẫu Cluster 1-Villa 1.4 cho Chủ đầu tư (CĐT) PARADISE BAY RESORT CO., Ltd (ALMA) tại Cam Ranh.

Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam bên vịnh Nha Trang, Khánh Hòa, ALMA là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên nền diện tích 30 ha rộng lớn. Với 200 căn biệt thự và 2 toà tháp bao gồm 400 căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn hướng biển, ALMA có khả năng cung cấp 31.000 đơn vị kỳ nghỉ bao gồm đầy đủ tiện nghi và các tổ hợp giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước,…

Tại buổi ra mắt căn mẫu, CENTRAL vinh dự được đón tiếp Ông Igal Ahouvi (Chủ tịch ALMA), Ông Lev-Ran Dor (Giám đốc phòng xây dựng và phát triển), Bà Tollman Karina Tatianna (Cố vấn thiết kế của Ông Igal), Ông Trần Quang Tuấn (TGĐ CENTRAL).

 • Về phía đại diện TVTK tham dự gồm có:
  • Ông Chandra Feriansyah (Công ty TV cảnh quan Intaran);
  • Ông Robert Brodeth (Công ty tư vấn Kiến trúc Ong & Ong PTE, Ltd – Singapore);
  • Bà Levin Reli (Công ty tư vấn nội thất ARA);
  • Ông Peter James Norman (Công ty TV mua hàng CAIRNCROSS MARTIN);
  • Bà Gwynn Lam (Công ty TV mua hàng CAIRNCROSS MARTIN );
  • Ông Viet Tran (Công ty TV mua hàng CAIRNCROSS MARTIN).
 • Về phía đại diện TVQL Turner Vietnam Co., Ltd (United States) tham dự gồm có:
  • Ông Martin James (Giám đốc dự án);
  • Ông Zafer Aksoydan (Quản lý thiết kế).

Ở dự án này, CENTRAL vinh dự được Chủ đầu tư chọn là Nhà thầu chính thi công hoàn thiện, cơ điện lạnh, hạ tầng và một phần hạng mục kết cấu của khối nhà Villas với tổng giá trị hợp đồng đã ký hơn 1000 tỷ đồng.

ALMA resort là một dự án phức hợp mang tính sử dụng lâu dài, vì vậy Khu nghỉ dưỡng ALMA luôn được CĐT chú trọng trong công tác thiết kế và thi công để đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như sự tiện nghi cho các khách hàng. Bên cạnh việc lựa chọn các đơn vị Nhà thầu xây dựng hàng đầu như Central, Hòa Bình,… ALMA cũng chọn lọc các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý uy tín đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.


Theo đó, thiết kế khu nghỉ dưỡng ALMA là sự tổng hòa của những thiết kế hiện đại Á-Âu. Hơn nữa, với sự tôn trọng những nét văn hóa địa phương, kiến trúc sư Karlyn Cerdena đã khéo léo thổi hồn văn hóa truyền thống Việt Nam vào kiến trúc ALMA theo phong cách tự nhiên đương đại.


Buổi bàn giao căn mẫu được khép lại bằng sự cảm kích và hài lòng rất cao từ phía CĐT dành cho CENTRAL, đó chính là sự khích lệ tinh thần to lớn giúp CENTRAL tiếp thêm động lực đưa dự án về đích đúng tiến độ, an toàn và chất lượng hơn cả mong đợi.
#ALMA resort #Vinhthienduong #khunghiduongALMA #ALMAnhatrang

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!