Tin tức

CENTRAL CẤT NÓC DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG C.P. GROUP

Sáng nay 26/05/2022, CENTRAL phối hợp cùng với Chủ Đầu Tư C.P. Group đã tổ chức Lễ cất nóc Dự Án Tòa Nhà Văn Phòng C.P. Group tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai.

Ban Lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức dâng hương
Thực hiện nghi thức lắp đặt cây thép vàng vào sàn

Buổi lễ có sự tham dự của các đại diện đến từ Chủ Đầu Tư C.P. Group, đơn vị Quản lý và Tư vấn Thiết kế EngCorp cùng các đối tác xây dựng và nhà thầu phụ khác.

Ban Lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm trong lễ cất nóc Dự Án

Đặc trưng nổi bật của Dự Án là chứng nhận tiêu chuẩn xanh LEED PLATINUM VER.04 Hoa Kỳ, tiêu chuẩn Leed cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây là trụ sở văn phòng chính của C.P. Group tại Việt Nam, được xây dựng nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc, đáp ứng sự phát triển ngày càng vững mạnh của tập đoàn. Tại Dự Án này, CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công cọc, kết cấu và hoàn thiện, Facacade và Cảnh quan.

Hình ảnh thực tế Dự Án

Phát biểu tại Dự Án, đại diện CĐT C.P. Group Ông Chaiwut Mekhora – Phó Chủ Tịch chia sẻ: “Dự Án tòa nhà văn phòng C.P. Group là trụ sở lớn nhất của C.P. Group ở thời điểm hiện tại. Được thiết kế và thi công đẹp mắt, đảm bảo các tiêu chí thân thiện với môi trường, Dự Án này đặc biệt quan trọng và là sự phối hợp thi công của nhiều đối tác liên quan. Thay mặt C.P. Group, tôi xin gửi lời cảm ơn các công ty đã tạo nên sự thành công của Dự Án, đặc biệt là Tổng Thầu CENTRAL đã nỗ lực thực hiện theo mong muốn của CĐT và hy vọng Dự Án sẽ được hoàn thiện trong tháng 12 này.”

Ông Chaiwut Mekhora – Phó Chủ Tịch phát biểu

Đại diện Engcorp, Ông Nguyễn Tấn Triều – Quản lý Dự Án cấp cao phát biểu: “Chúng tôi cảm ơn các đơn vị liên quan đã hỗ trợ và tương tác lẫn nhau, đặc biệt Tổng thầu CENTRAL đã cố gắng nỗ lực tập hợp lực lượng thi công để đưa Dự Án đúng tiến độ.”

Ông Nguyễn Tấn Triều – Quản lý Dự Án cấp cao phát biểu

Đại diện Tổng thầu CENTRAL, Giám Đốc Dự Án – Ông Võ Quang Đạt phát biểu: “Được sự tin tưởng của CĐT với vinh dự là Tổng Thầu thi công, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt Dự Án với cam kết về chất lượng, an toàn, tiến độ. CENTRAL đồng thời cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác trong việc triển khai thi công Dự Án này.”

Từ sự tín nhiệm trên, BCH Dự Án tòa nhà văn phòng C.P. Group quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để đưa Dự Án về đích. Chúc mừng Anh Em BCH Dự Án đã cất nóc thành công Dự Án!

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Quang cảnh buổi lễ cất nóc
Các đối tác cùng chụp ảnh kỷ niệm
BCH CENTRAL tại Dự Án

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!