BẢN TIN CUỐI NĂM KỶ HỢI: V/v TRÚNG THẦU DỰ ÁN EMPIRE CITY – GIAI ĐOẠN 2

BẢN TIN CUỐI NĂM KỶ HỢI: V/v TRÚNG THẦU DỰ ÁN EMPIRE CITY – GIAI ĐOẠN 2

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2020, Nhà thầu CENTRAL rất vinh dự khi Chủ đầu tư Thành phố Đế Vương phát hành thư trúng thầu lựa chọn CENTRAL làm Tổng thầu thi công giai đoạn 2 của Dự án EMPIRE CITY.

Giai đoạn 2 gồm 2 Tòa tháp căn hộ cao tầng được đặt tên COVE RESIDENCES.

Phối cảnh toàn bộ dự án Empire City

Empire City tọa lạc trên mảnh đất vàng Khu đô thị Thủ Thiêm, ngay sát đường hầm sông Sài Gòn, chiếm ngự mảnh đất giáp sông tuyệt đẹp nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1. Empire City hiện tại đi vào trung tâm Quận 1 chưa đến 4 phút.

Vị trí Dự án án Empire City ở phố Đông Sài Gòn

Liên doanh Chủ đầu tư:

  • Tiến Phước
  • Keppel Land (Singapore)
  • Trần Thái
  • Gaw Capital (Hongkong)

 

Thiết kế:

  • KPF
  • Buro Ole Scheeren (Germany)

 

Tổng thầu thi công giai đoạn 2: CENTRAL

Empire City có diện tích đất 14,6 hecta, là dự án có thiết kế đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn hoa lệ. Đặc biệt tại Empire City có Tòa nhà đẳng cấp thế giới Empire 88 Tower cao đến 88 tầng như một khu vườn địa đàng trên không.

Empire City không chỉ là căn hộ, văn phòng, khách sạn 5 sao mà còn là khu đô thị với đầy đủ những tiện ích sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Dự án định vị phân khúc hạng sang, sẽ là nơi an cư của nhóm cư dân thượng lưu mong muốn có cuộc sống đẳng cấp tại phố Đông, Sài Gòn.

Phối cảnh với điểm nhấn Empire 88 Tower

Khối đế Tòa nhà

Với việc trúng thầu giai đoạn 2 của dự án Empire City, một lần nữa đây là một phần thưởng xứng đáng cho con người CENTRAL với những nỗ lực tột bậc, kiên trì và kiên định với khát vọng chinh phục những công trình đẳng cấp, yêu cầu chất lượng hoàn mỹ.

Hiện tại, Ban Chỉ Huy công trình đã tiếp nhận mặt bằng dự án và đang khẩn trương tập kết thiết bị, máy móc để sẵn sàng thi công ngay sau Tết âm lịch.

Công tác Mobilize Văn phòng

Công tác cơ giới, thiết bị chính phục vụ thi công ngay sau Tết Nguyên Đán

Th1 20, 2020