YEAR END PARTY 2017

YEAR END PARTY 2017

Ngày 02/02/2018, CENTRAL đã tổ chức thành công Year End Party tại Capella Parkview. Đây là dịp để ACE gắn kết, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, cũng như hoạch định mục tiêu, chiến lược kinh doanh của Công ty trong năm mới.
Với mong muốn cùng nhau nhìn lại kết quả đã đạt được năm 2017 với nhiều dấu ấn và thành tựu để chúng ta thêm tự hào, thêm động lực, để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa cho năm 2018: qua 6 tháng hoạt động, tổng giá trị hợp đồng đã ký 3.200 tỷ VNĐ, cùng đội ngũ CBNV 270 người và trên 4.000 công nhân đang thi công tại 12 Dự án, chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn khắp cả nước như Hà Nội, Nam Hội An, Cam Ranh, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh…
YEP diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi với âm nhạc sôi động. Sau phần vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc là các tiết mục văn nghệ nội bộ đặc sắc được ACE hưởng ứng nồng nhiệt & ngập tràn cảm xúc. Bên cạnh đó, chương trình còn xen kẽ trò chơi rút thăm may mắn đầy thú vị, hấp dẫn không kém.

LinhNDT

Đặc biệt, Công ty còn có những phần quà động viên đến hơn 50 Anh Em đang phải trực chiến tại các công trường ngày đêm nên không thể kịp về cùng trọn vui với tất cả mọi người!

Trước thềm năm mới, Ban TGĐ xin gửi lời chúc ấm áp nhất đến toàn thể CBNV Công ty, chúc ACE và gia quyến có một mùa xuân tràn đầy niềm tin, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt! Chúc các Phòng/Ban/Công trường luôn đồng hành hiệu quả, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2018!

Trúc Linh 

Th2 2, 2018