Tổng quan

TỔNG QUAN

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CENTRAL
Tên viết tắt: CENTRAL
Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế: 031 447 66 89
Trụ sở chính: 204/9 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 3620 5151       Fax: (+84) 28 3620 5151
Website: centralcons.vn
Email: contact@centralcons.vn

Chúng tôi “Xây dựng Niềm tin, Kiến tạo Giá trị ”

Với định hướng trở thành Công ty xây dựng dẫn đầu Khu vực Đông Nam Á, CENTRAL đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu bằng cách Xây dựng Công ty theo chuẩn mực Quốc tế. Sự tôn trọng đối với Khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi mà Công ty xây dựng từ những ngày đầu. Sự tín nhiệm của thị trường đối với CENTRAL ngày càng tăng. Điều này được thể hiện qua việc CENTRAL liên tục trúng thầu các dự án quy mô và đòi hỏi kỹ thuật cao từ các Chủ đầu tư danh tiếng và các đơn vị Tư vấn Quốc tế.

Với việc chú tâm nghiên cứu phát triển, đầu tư các trang thiết bị máy móc, áp dụng công nghệ tiên tiến đã giúp CENTRAL rút ngắn đáng kể thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn.

CENTRAL luôn đặt sứ mệnh của mình qua mỗi dự án không chỉ là xây dựng đơn thuần mà còn góp phần trong việc phát triển đô thị gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế xã hội. Từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, Kiến tạo Vị thế lâu dài và bền vững.

Điều tạo nên sự khác biệt của CENTRAL đó là luôn hành động nhanh chóng và quyết liệt. Ngay từ khi đấu thầu, CENTRAL đã xác lập các biện pháp thi công một cách kỹ lưỡng và chính xác. Đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đạt chất lượng tốt, thẩm mỹ cao.

Khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ có độ bền đến hàng thế kỷ.