THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Trần Quang Tuấn
Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc

Central được vận hành bởi những chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều thử thách tại các Tập đoàn xây dựng đa quốc gia và đảm nhận vị trí chủ chốt tại một trong những Công ty tổng thầu lớn nhất Việt Nam. Những công trình tuyệt đẹp, tầm vóc được dựng lên khắp mọi miền đất nước do chúng tôi tham gia xây dựng và điều hành, đủ bền vững để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Thông điệp Chủ tịch

Central được vận hành bởi những chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều thử thách tại các Tập đoàn xây dựng đa quốc gia và đảm nhận vị trí chủ chốt tại một trong những Công ty tổng thầu lớn nhất Việt Nam. Những công trình tuyệt đẹp, tầm vóc được dựng lên khắp mọi miền đất nước do chúng tôi tham gia xây dựng và điều hành, đủ bền vững để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Bước vào một giai đoạn mới, mở rộng tầm nhìn tương lai, Central mong muốn đồng hành cùng các bạn chinh phục những khát vọng.

 

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu, Central không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng ở khắp những công trình, nhà máy và khu đô thị phức hợp. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỏi sự tiếp nối từ khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, cùng các cơ quan quản lý và chính phủ.

 

Sự phát triển vững vàng và mạnh mẽ của Central sẽ minh chứng cho những tiêu chí định hướng mà chúng tôi luôn tâm niệm hàng đầu: tiên phong ứng dụng những công nghệ khoa học hiện đại, xây dựng những công trình chất lượng, nổi bật nhất để giữ vững sự tín nhiệm lâu dài.

 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.