Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

Sáng ngày 18.7.2018, CENTRAL cùng Chủ đầu tư PARADISE BAY RESORT CO., Ltd (ALMA) đã tổ chức thành công Lễ khởi công xây dựng dự án Alma Resort tại Cam Ranh.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Hemant Patel (TGĐ Alma), Ông Dor Lev Ran (Giám đốc xây dựng và phát triển Alma), Ông Martin James (Giám đốc dự án Turner Vietnam), Ông Trần Duy Quang (Giám đốc dự án TURNER Vietnam), Ông Benjamin Servais (Giám đốc xây dựng Turner Vietnam), Ông Zafer Aksoydan (Giám đốc thiết kế Turner Vietnam) và Ông Trần Quang Tuấn (TGĐ Central).

Tại dự án này, CENTRAL là nhà thầu chính thi công phần hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và một phần hạng mục kết cấu của các khối nhà Villas với tổng giá trị hợp đồng lên đến 1.200 tỷ đồng.

Ông Hemant Patel (Đại diện CĐT) phát biểu trong buổi lễ

Về phía Chủ đầu tư ALMA, Ông Hemant Patel  chia sẻ “Bên cạnh các tên tuổi lớn của thế giới, ALMA cũng mong muốn hợp tác với các nhà thầu uy tín của Việt Nam để biến những thiết kế xuất sắc trên bản vẽ thành công trình thực sự có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của các chủ sở hữu. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng vì đã lựa chọn được CENTRAL trở thành một trong những nhà thầu chính tham gia dự án, mở đầu cho các cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai bên từ nay về sau. ALMA lựa chọn CENTRAL vì các bạn là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam, đã ghi danh bằng các công trình có quy mô quốc gia và uy tín được xây dựng bằng chất lượng sản phẩm cùng đội ngũ nhân sự cao cấp. 

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ đem lại thành công tốt đẹp, CENTRAL sẽ là nhân tố mới giúp cho dự án ALMA đạt được tiến độ mong đợi, hoàn thành mục tiêu dự án đã đề ra.”


ALMA resort được xây dựng trên diện tích 30 ha ở Bãi Dài, Cam Ranh. Với dự án này, lần đầu tiên ALMA đã giới thiệu thành công hình thức sở hữu kỳ nghỉ, một hình thức du lịch nghỉ dưỡng rất phổ biến và thịnh hành trên thế giới vào Việt Nam. Sau khi dự án hoàn tất, ALMA có thể mang tới 31.000 đơn vị kỳ nghỉ bao gồm đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình từ 5 đến 9 người, để các chủ sở hữu có thể tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đây cũng là dự án duy nhất tại Bãi Dài, Cam Ranh quy tụ được những thương hiệu về thiết kế và quản lý hàng đầu thế giới, có thể kể đến như Turner – Đơn vị quản lý dự án tại Mỹ, Ong & Ong – Đơn vị thiết kế kiến trúc đến từ Singapore và Langham – Đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng thế giới.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, nồng nhiệt giữa các bên. Đại diện Chủ đầu tư, Nhà thầu và các đơn vị liên quan đều nhất trí ưu tiên tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để dự án được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng cao nhất./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!