VINPEARL NAM HỘI AN

VINPEARL NAM HỘI AN

Chủ đầu tư

Vingroup

Địa điểm

Nam Hội An, Quảng Nam

Quy mô

Hạng mục

Nhà thầu chính - Kết cấu, hoàn thiện, cơ điện & hạ tầng

Thời gian

Bắt đầu: 20/9/2017
Hoàn thành: 30/4/2018

Bằng minh chứng thực tế năng lực qua thành công khi hợp tác dự án đầu tiên: Vinhomes Riverside The Harmony, tập đoàn Vingroup đã một lần nữa tin tưởng kí kết hợp tác dự án VinPearl South Hội An với trị giá thầu 250 tỷ đồng cùng Central.

 

Tô điểm trên khắp dọc miền đất nước hình chữ S là những hòn ngọc biển Vinpearl VinGroup mỗi ngày thành hình thành dạng và tỏa sáng, góp phần đưa đất nước lên một tầm cao mới về kinh tế và du lịch. Vinpearl Nam Hội An là viên ngọc tuyệt mỹ được Vingroup chăm chút, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017.

 

Dự án tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An – địa danh lọt top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á với vẻ đẹp hoang sơ và trong lành. Nơi đây có  kết nối hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện: phố cổ Hội An 17 km, trung tâm Đà Nẵng 44 km, Vinpearl Đà Nẵng 36 km và chỉ cách biển 140m. Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên kết hợp mô hình nghỉ dưỡng All in one- tất cả trong một hội tụ những tiện nghi 5 sao đẳng cấp, đặc biệt dự án chỉ có số lượng hạn chế 132 căn biệt thự kiến tạo không gian thoáng đãng, riêng tư tuyệt đối.

 

Để có thể cho ra mắt một Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp như mong muốn, Vingroup đã đề ra những tiêu chí gắt gao khi chọn nhà thầu. Và Central bằng sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm và đặc biệt là uy tín bằng thực tế thi công đã được Vingroup lựa chọn từ những công ty xây dựng hàng đầu hiện nay. Central đã đưa ra một giá thầu hợp lý, biện pháp thi công và tiến độ thuyết phục. Đội ngũ kỹ sư Central đa phần được sinh ra và lớn lên nơi dải đất miền Trung đã có những hiểu biết sâu sắc về thổ nhưỡng, văn hóa sinh hoạt địa phương sẽ là tiền đề thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Sự kiện thắng thầu dự án Vinpearl Nam Hội An là niềm khích lệ và cổ vũ tinh thần vô cùng to lớn cho tập thể công ty bởi phương châm Xây giá trị – dựng niềm tin bằng minh chứng thực tế thi công đã được phát huy sức mạnh vượt qua những rào cản ban đầu của một công ty mới trên thương trường. Thách thức vẫn còn phía trước nhưng Central quyết tâm sẽ đem đến một dự án Vinpearl Nam Hội An chất lượng hoàn hảo, an toàn và thẩm mỹ.