LỄ TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN EMPIRE CITY & THE METROPOLE THỦ THIÊM

LỄ TÁI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN EMPIRE CITY & THE METROPOLE THỦ THIÊM

Sau 2,5 tháng tạm dừng các hoạt động để phòng chống dịch, Thành phố Thủ Đức đã có văn bản chính thức số 6118/UBND-KT và 6073/UBND-KT ban hành về việc cho phép tái khởi động các công trình xây dựng tại Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm: Dự Án EMPIRE CITY và Dự Án THE METROPOLE do CENTRAL làm Tổng thầu. Sáng ngày 23/09/2021 và ngày 25/09/2021 CENTRAL đã phối hợp với Chủ đầu tư tổ chức “Lễ tái khởi động công trình xây dựng” tại: Dự Án EMPIRE CITY & Dự Án THE METROPOLE. Các buổi lễ có sự tham gia của đại diện chính quyền thành phố: Ông Lê Hòa Bình – Phó chủ tịch UBND TP.HCM; Ông Hoàng Tùng – Chủ tịch UBND TP Thủ Đức; Ông Nguyễn Hoài Thanh – Phó Trưởng ban Kinh tế TP Thủ Đức. Ông Nguyễn Hoài Thanh – Phó Trưởng ban Kinh tế TP Thủ Đức đã trao quyết định của TP Thủ Đức về việc Tái khởi động Dự Án Empire City, Ông Võ Sĩ Nhân – Tổng Giám đốc Empire City đã nhận quyết định và bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng hãnh diện và vui mừng vì là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được thành phố lựa chọn trong việc tái khởi động nền kinh tế sau dịch. Trên tinh thần đó, Empire và Tổng thầu CENTRAL bắt tay ngay công tác thi công Dự Án để đáp ứng kế hoạch bàn giao cho khách hàng dòng sản phẩm đẳng cấp nhất cuối năm nay”.

Ông Nguyễn Hoài Thanh – Phó Trưởng ban Kinh tế TP Thủ Đức đã trao quyết định của TP Thủ Đức về việc Tái khởi động Dự Án Empire City cho Ông Võ Sĩ Nhân – Tổng Giám đốc Empire City

Ông Võ Sĩ Nhân – Tổng Giám đốc Empire City phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch UBND TP Thủ Đức – Ông Hoàng Tùng cho biết: “Theo yêu cầu chung của chính quyền TP HCM, tại những khu vực “vùng xanh”, địa phương xem xét mở lại một số hoạt động kinh tế. Các Dự án nói trên ở nơi an toàn, đủ điều kiện được thi công trở lại và quá trình thực hiện phải đảm bảo tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch. Địa phương cũng đã chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi có phát sinh liên quan COVID-19”.

Ông Hoàng Tùng – Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức phát biểu

Cũng nhân dịp này, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các BCH CENTRAL đã bố trí đội ngũ Kỹ sư và công nhân đầy đủ để thực hiện công việc, đảm bảo tiến độ và công tác an toàn Dự Án. Chân thành cảm ơn UBND TP. Thủ Đức đã tạo điều kiện cho Dự Án được tiếp tục.”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Tiến độ thực thi tại EMPIRE CITY và THE METROPOLE đều đang được BCH thực thi sát sao: Dự Án EMPIRE CITY, BCH đang thực hiện các công tác hoàn thiện để bàn giao; Dự ÁN THE METROPOLE, CENTRAL đang thực hiện các công tác còn lại của phần hầm và chuẩn bị các công tác liên quan để triển khai thi công phần thân sắp tới.

Hình ảnh thực tế CENTRAL thi công tại EMPIRE CITY

Hình ảnh thực tế CENTRAL thi công THE METROPOLE

Th9 23, 2021