LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NO.09 – BW LOGISTICS & INDUSTRIAL DEVELOPMENT THỚI HÒA

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NO.09 – BW LOGISTICS & INDUSTRIAL DEVELOPMENT THỚI HÒA

Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, sáng 29/12/2020, CT CP Phát triển Công nghiệp BW và CENTRAL đã tổ chức Lễ khởi công Dự án No.09 – BW Logistics & Industrial Development Thới Hòa (No.09 – BW) tại KCN Mỹ Phước 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Phối cảnh Dự án No.09 – BW, KCN Mỹ Phước 4

Đến tham dự buổi Lễ:
∗   Về phía Chủ đầu tư:
•    Ông DongWon Kwak – Giám Đốc Điều hành
•    Ông Hà Vinh Phúc – Quản lý Dự án
∗   Đại diện Tư vấn Giám sát Nagecco:
•    Ông Nguyễn Côn – Phó Tổng Giám Đốc
•    Ông Võ Công Hoàn – Giám Đốc Trung tâm QLDA & GSTC
∗   Về phía CENTRAL:
•   Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc
•   Ông Cao Sơn Hùng – Giám Đốc Dự án
•   Ông Nguyễn Ngọc Hân – Chỉ Huy Trưởng

Cùng đại diện các phòng ban trong Công ty; BCH dự án; các đối tác NTP/ NCC/ Đội thi công đã đến tham dự.

BLĐ các bên thực hiện nghi thức dâng hương

BW là liên doanh giữa Warburg Pincus (Mỹ) – Quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu thế giới và Tập đoàn Becamex IDC – nhà phát triển bất động sản công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đón đầu xu thế làn sóng công nghiệp đang dịch chuyển vào Việt Nam, BW là đơn vị tiên phong cung cấp cho thị trường những sản phẩm BĐS Công nghiệp; những dịch vụ chất lượng cao và quy mô lớn, cụ thể: dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu, dịch vụ cho thuê kho xưởng và nhà xưởng chất lượng cao tại 5 thành phố công nghiệp trọng điểm: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM; đi tắt đón đầu các doanh nghiệp đến từ Singapore trong thời gian tới.

Khu đất Dự án No.09 – BW Mỹ Phước 4, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Thông tin Dự án:
• Qui mô:                  11.5 hecta
• Diện tích CFA:        75.000 m2 bao gồm 5 Nhà xưởng; Nhà phụ trợ; Nhà xe; Nhà điều hành.
• Hình thức HĐ:        Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP
• Thời gian thi công: 210 ngày

Nhà xưởng No.09 – BW là Dự án Nhà công nghiệp lớn nhất của CĐT BW được xây dựng từ trước đến nay. CENTRAL vinh dự thi công Dự án lớn nhất này và đặc biệt là đúng thời điểm những ngày cuối năm 2020.

Chia sẻ tại buổi Lễ, Ông DongWon Kwak – Giám đốc Điều hành BW phát biểu: “Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, Dự án No.09 – BW tiếp giáp mặt trước là Đại Lộ Bình Dương và Vành đai 4, KCN Mỹ Phước 4, đáp ứng nhu cầu mặt bằng sản xuất. BWID rất vinh dự đóng vai trò thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của Bình Dương, tạo ra nhiều việc làm cho địa phương. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực, làm việc không ngừng nghỉ của Công ty CENTRAL cùng với đội ngũ BW. Chúng tôi tin chắc rằng, CENTRAL sẽ sớm hoàn thành dự án và bàn giao cho BW theo tiến độ cam kết.

Ông DongWon Kwak – Giám đốc Điều hành BW phát biểu

Với vai trò là Nhà thầu trực tiếp thi công Dự án, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy tốc độ tăng trưởng thần kỳ của BW trong năm 2020 với diện tích CFA các Nhà xưởng: 500.000m2. Năm 2021, BW có kế hoạch tiếp tục xây dựng, khai thác và vận hành hàng loạt Nhà xưởng mới với tổng diện tích CFA lên đến 1 triệu m2.

No.09 – BW là Dự án trọng điểm để CENTRAL khẳng định, xây dựng thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Nhà xưởng Công nghiệp. CENTRAL bên cạnh tính chuyên nghiệp trong thi công, chúng tôi còn làm việc với tinh thần quyết liệt, năng động, luôn quan tâm và tôn trọng CĐT. Chúng tôi tin rằng, CENTRAL còn có nhiều cơ hội đồng hành với BW trong các dự án tiềm năng trong tương lai”

CEO Trần Quang Tuấn phát biểu

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Quang cảnh buổi Lễ khởi công sáng ngày 29/12/2020.

BLĐ các bên chụp ảnh kỷ niệm trong buổi Lễ

CENTRAL Media Dept.

Th12 29, 2020