CENTRAL TRÚNG THẦU DỰ ÁN TTTM VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HỒNG BÀNG

CENTRAL TRÚNG THẦU DỰ ÁN TTTM VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HỒNG BÀNG

Vào ngày 9/6/2021 vừa qua, CENTRAL đã nhận được Thư Trúng Thầu Dự Án: TTTM và Căn hộ cao cấp D-Homme từ Chủ đầu tư DHA Corporation – TTC Group.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền 765 Đường Hồng Bàng, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh, Dự Án nằm ngay trục đường huyết mạch kết nối trung tâm Chợ Lớn và các tỉnh Miền Tây.

Hong Bang D-hommiePhối cảnh Tổng thể Dự Án TTTM và Căn hộ cao cấp D-Homme

 Thông tin Dự án:

– Tên Dự Án : TTTM và Căn hộ cao cấp D-Homme.
– Quy mô : 2 tầng hầm, 30 tầng cao với khối đế 5 tầng là TTTM.
– Thiết kế kiến trúc : Surbana SJ – Singapore.
– CFA : 61.231m2

Tổng thể Dự Án được thiết kế cách điệu theo hình tượng chữ “Nhân” lấy con người làm trọng tâm, mọi thiết kế đều hướng đến việc phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng dân cư. Điểm nhấn của Dự Án là dòng sản phẩm Dual Key D-Homme căn hộ kép hai chìa khóa có thể vừa ở vừa khai thác cho thuê.

Kiến trúc hình chữ Nhân (人) của D-HOMME có thể làm tăng chi phí xây dựng do thiết kế phức tạp cũng như giảm diện tích thương phẩm, nhưng đảm bảo 100% căn hộ tại dự án đều đạt tiêu chuẩn hạng sang: các căn phòng tại tất cả căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ Nhân (人) rộng 1m8 chuẩn 5 sao thông nhau đảm bảo khí tươi vào từng căn hộ, trần nhà cao xấp xỉ 3m.

Ngày 28/06/2021 hôm nay, Ban Chỉ Huy đã tiến hành khoan và đổ bê tông cho tấm tường vây đầu tiên, chính thức tính tiến độ thi công cho Dự Án.

central dhommeHình ảnh thực tế thi công tại Dự Án ngày 28/6/2021

Link bài viết thông tin về DHA Corporation: https://dhacorp.vn/

Th6 28, 2021