CENTRAL | TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV 2019

CENTRAL | TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV 2019

Thực hiện xây dựng mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho mọi sự thành công trong tổ chức. Từ giai đoạn thành lập Công ty đến nay, bên cạnh chính sách lương thưởng và phúc lợi, CENTRAL luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu.

Theo đó, từ ngày 8/8/2019 – 25/9/2019, CENTRAL phối hợp với các bệnh viện uy tín hàng đầu như BV Pháp Việt, Manaco Healthcare (Khu vực miền Nam), Medlatec, Hồng Ngọc (Khu vực miền Bắc), 22/12 – Quân dân Khánh Hòa (Khu vực miền Trung), Vinmec (Phú Quốc) tổ chức khám sức khoẻ tổng quát cho toàn thể CBNV đang công tác tại Phòng/ Ban, Công trường tại 3 miền.


Hoạt động khám sức khỏe định kì nhận được sự hưởng ứng của CBNV

Theo đó, 2 ngày đầu tiên của các đợt khám sức khỏe, CBNV được lấy mẫu xét nghiệm tại Văn phòng/ Công trường, sau đó, tùy lịch trình của từng miền mà CBNV sẽ được tham gia vào các quy trình khám khám đầy đủ các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, chụp X quang,…Tại mỗi phòng khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, trên cơ sở đó, CBNV sẽ có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, và nâng cao sức khỏe của bản thân, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Tất cả CBNV được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến đời sống, sức khỏe các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp của Công ty. Theo ghi nhận, hoạt động đã lan tỏa tích cực, giúp khích lệ & động viên tinh thần mỗi CBNV thêm gắn bó, thêm nỗ lực trong công việc.

Một số hình ảnh trong chương trình khám sức khỏe năm 2019:


Th9 14, 2019