CENTRAL| TEAMBUILDING 2020| ĐỢT 3 – 4 – 5

CENTRAL| TEAMBUILDING 2020| ĐỢT 3 – 4 – 5

Sự cam kết của mỗi cá nhân trong một nỗ lực nhóm, chính là điều tạo nên cách làm việc của một đội ngũ, một công ty, một xã hội và một nền văn minh” (Vince Lombardi)

Dưới mái nhà chung mang tên CENTRAL, mỗi chiến binh của chúng ta luôn mang trong mình sự cam kết đó, cùng nhau xây dựng, phát triển đội ngũ vững mạnh. Và tinh thần này càng được thắt chặt và thể hiện rõ nét hơn mỗi khi chúng ta có dịp tề tựu, sát cánh cùng nhau.

Trong tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua, công ty tổ chức thêm 3 đợt teambuilding khu vực miền Nam, quy tụ gần 600 CBNV tham dự tại Hồ Tràm và Phan Thiết.

CEO Trần Quang Tuấn cùng CBNV chụp ảnh kỷ niệm tại The Cliff Resort & Residences

Các chiến binh CENTRAL cùng lưu lại kỷ niệm tại Ocean Dunes Resort

Các chiến binh CENTRAL cùng lưu lại kỷ niệm tại núi Minh Đạm

Các trò chơi Teambuilding luôn được sự hưởng ứng của đông đảo các thành viên. Ai nấy đều chơi hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà BTC đưa ra. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng anh em không chỉ lúc làm việc mà cả những giây phút vui chơi. Từng đội chơi là một nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo, khẳng định tinh thần gắn kết giữa các thành viên.

Các đội chơi vô cùng hào hứng và máu lửa trong tất cả các thử thách game.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ về hoạt động teambuilding năm nay rất là vui, các bạn tham gia chơi tràn đầy năng lượng. Và chính nguồn năng lượng từ sức trẻ, sự nỗ lực và kiên trì của các anh em là những tài sản đóng góp vào những kỳ tích cho Công ty trong 3 năm qua.

Đêm Gala của các đợt đều khép lại bằng hình ảnh những vòng tròn lớn, những cánh tay nối vai mọi người với nhau trên nền nhạc DJ ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Như một thông điệp truyền đi và ghi dấu thể hiện tinh thần gắn kết tạo nên một tập thể vững mạnh.

Hơn hết, điểm nhấn của hành trình Teambuilding 2020 xuyên suốt qua 5 đợt đó chính là sau đêm Gala toàn bộ BLĐ cùng CBNV tham dự sẽ ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ về công việc, về nguyện vọng cá nhân, những đóng góp, ý kiến hỗ trợ. Chính những phút giây rất đỗi bình dị như thế này, mỗi thành viên tham dự mới cảm được cái tình giữa những người CENTRAL với nhau, hiểu hơn vì sao mỗi chúng ta có mặt trong ngôi nhà chung này

Một số hình ảnh khác trong 3 đợt Teambuilding miền Nam:

Th8 7, 2020