CENTRAL | TEAMBUILDING 2020 | ĐỢT 2

CENTRAL | TEAMBUILDING 2020 | ĐỢT 2

Trong 2 ngày 21 & 22/06/2020 vừa qua, hơn 120 chiến binh dũng mãnh của Gia đình CENTRAL tại miền Bắc đã có những trải nghiệm đầy hào hứng qua chuyến Teambuilding được tổ chức tại Serena resort, Hòa Bình. Đây là chuỗi hoạt động thường niên của công ty với rất nhiều chương trình nhằm gắn kết tình thân dưới mái nhà chung và tạo động lực làm việc phấn khởi cho năm tài chính 2020.

Ban lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc Gala dinner

Không hẳn chỉ sóng biển và những bờ cát trải dài dưới cái nắng miền nhiệt đới mới gợi lên những ham mê dịch chuyển và nghỉ dưỡng mỗi mùa. Bởi Biển gọi có mùa nhưng Núi gọi có lẽ quanh năm. Serena resort một trong những khu nghỉ dưỡng vùng cao đang là điểm đến đầy quyến rũ và nhiều cảm xúc.

Với chủ đề xuyên suốt “Start smart, Dream big”, chương trình đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn trí tuệ, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể.

GĐĐH Vũ Đức Tài cùng anh em BCH miền Bắc tại chùa Tam Chúc

Các trò chơi Teambuilding luôn được sự hưởng ứng của đông đảo các thành viên tham gia. Các chiến binh của chúng ta tham gia rất hết mình và hoàn thành xuất sắc tất cả các thử thách mà BTC đưa ra. Bằng sự máu lửa và nhiệt huyết của từng anh em, mỗi đội chơi là một nét chấm phá đặc sắc tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất, khẳng định tinh thần gắn kết và yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên.

6 đội chơi phấn khởi về đích với các thông điệp đã được giải mã thành công

Bên cạnh đó, các trò chơi còn mang đến cho từng thành viên cơ hội thể hiện kỹ năng quản lý, lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, sử dụng trí lực cũng như sự kiên trì, khéo léo và vượt qua các thử thách để rồi ghi dấu bàn tay, khối óc của mình với ý nghĩa chung tay nhau vì một CENTRAL.

“Đội ngũ, Tôn trọng, Chất lượng, Tin cậy, Chính trực”

Tập thể các chiến binh miền Bắc hào hứng với CENTRAL Teambuilding 2020

Điểm nhấn của hành trình CENTRAL | Teambuilding 2020 xuyên suốt qua 5 Đợt tổ chức nằm ở tiệc Gala dinner và khoảnh khắc lắng đọng chia sẻ trong đêm lửa trại đầy ấm áp, chân tình. Là khoảnh khắc của những người CENTRAL cùng quây quần bên nhau tận hưởng không gian giải trí với màn trình diễn ca múa đặc trưng Tây Nguyên và các tiết mục hát với nhau cây nhà lá vườn vô cùng sôi nổi.

Ban lãnh đạo lần lượt trao giải cho các Đội chiến thắng

Chia sẻ sau Teambuiding Đợt 2 miền Bắc, đa phần Người CENTRAL đều cảm thấy rất vui, hào hứng, ý nghĩa và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện. Trên trang facebook cá nhân, rất nhiều anh em CENTRAL chia sẻ hình ảnh và cảm xúc sau chuyến đi. Tất cả dường như năng lượng đã được nạp đầy cho những kế hoạch mục tiêu sẵn sàng tiếp nối.

Xem thêm những khoảnh khắc thân thương, êm đềm giữa một thung lũng vắng thú vị với anh em nhà CENTRAL nhé.

Th6 30, 2020