CENTRAL | NGÀY HỘI NHỮNG ĐÓA HỒNG

CENTRAL | NGÀY HỘI NHỮNG ĐÓA HỒNG

Vui chơi kết hợp với đào tạo hiện nay đang là một xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp thực hiện và hình thức này mang đến nhiều điều thú vị, sự mới mẽ lẫn tính hiệu quả.

Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bên cạnh việc tổ chức cho các Chị Em vui chơi dã ngoại tại KDL Văn Thánh, CENTRAL còn dành tặng riêng cho các Chị Em trong ngày này một buổi học với chủ đề “Sức mạnh Trang phục” đến từ Diễn giả – Chuyên gia đào tạo Huỳnh Cao Yến Phương (Trung tâm Đào tạo quản lý SAM).

Chị Em CENTRAL trong ngày Quốc tế Phụ nữ tại KDL Văn Thánh

Với buổi học này, Diễn giả sẽ không dẫn Chị Em đi theo hướng bỏ tiền để đuổi theo những xu hướng thời trang, hay phải mua những bộ trang phục đắt tiền mà quan trọng và khác biệt hơn là Diễn giả mong muốn sẽ giúp Chị Em định hình phong cách, và xây dựng phong thái cho chính bản thân theo như những gì mà Chị Em có sẵn. Tuy buổi học chỉ diễn ra trong 3 giờ nhưng thật sự đã mang đến cho Chị Em CENTRAL nhiều sự thú vị và hấp dẫn bởi tính thiết thực và tính ứng dụng. Mong rằng qua những kiến thức được lĩnh hội, Chị Em sẽ áp dụng vào cuộc sống thường ngày của mình nhé.

Quang cảnh khán phòng buổi chia sẻ “Sức mạnh trang phục

Chị Em vui vẻ, hứng khởi với buổi học cùng Diễn giả

Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ. Và đằng sau sự thành công của CENTRAL luôn có đóng góp của Chị Em – những đóa hồng tươi thắm điểm tô vào cuộc sống thường nhật của Anh Em. Chính vì vậy, hằng năm vào những dịp kỷ niệm ngày tôn vinh Phụ nữ, Công ty luôn tổ chức chương trình kỷ niệm để ghi nhận sự đóng góp của chị em.

Đại diện BLĐ Công ty, Trưởng phòng đấu thầu MEP Ông Quang Đức Thông phát biểu “Mỗi CBNV nữ CENTRAL là những bóng hồng xinh đẹp, giỏi giang trong mọi công tác, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng anh em để giải quyết nhiều sự vụ khác nhau. Tuy mỗi Chị Em có mỗi vị trí vai trò khác, nhưng đều phấn đấu hết mình vào sự phát triển của Công ty. Không chỉ bản thân tôi mà các Anh Em đều nhận thấy điều đó. Tôi mong rằng, giữa trách nhiệm công việc và trách nhiệm trong gia đình là người mẹ, là vợ, là chị, các chị em đều giỏi giang và đảm đang”.

 

Ông Quang Đức Thông gửi lời chúc đến các người đẹp trong Ngày hội “Những đóa hồng CENTRAL”

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc cũng gửi đến chị em những đóa hoa và những phần quà, cùng với lời chúc sức khỏe, mến chúc những “Đóa hồng CENTRAL” mãi xinh tươi và luôn có thật nhiều năng lượng, mãi là hậu phương vững chắc cùng Anh Em.

Ông Quang Đức Thông tặng hoa và quà  cho các chị em

Bà Mai Thị Kim Dung –Trưởng phòng Tài chính – Kế toán trao hoa và quà cho các chị em.

Ngày hội 8/3 năm nay khép lại trong không khí hồ khởi và thân tình. Mong rằng, không chỉ riêng ngày 8/3 mà tất cả các ngày trong năm, chị em CENTRAL đều luôn xinh đẹp, rạng ngời, luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển công ty.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các “bóng hồng” miền Bắc nhận hoa và quà dịp 8/3

Các chị em rạng rỡ Ngày hội “Những đóa hồng CENTRAL”

Th3 9, 2020