CENTRAL | LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP

CENTRAL | LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP

Sáng ngày 17/10/2020, Lễ khởi động dự án ERP đã chính thức được diễn ra tại văn phòng chính CENTRAL.

CEO Trần Quang Tuấn chủ trì khởi động dự án ERP

Giải pháp ERP được triển khai tại CENTRAL là một giải pháp có tính phù hợp và hiệu quả đầu tư cao. Dựa trên nền tảng công nghệ tầm quốc tế phiên bản mới nhất. ERP cho phép lưu trữ và khai thác dữ liệu lớn luôn ổn định và có tính bảo mật cao trong thời gian dài. Hệ thống cập nhật được các ưu điểm của xu thế hiện đại, hạn chế nhiều nhược điểm, tồn tại của các hệ thống ERP thế hệ cũ. Có thể vận hành đa nền tảng, trên hầu hết các thiết bị di động ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, các nghiệp vụ có tính di động cao được tích hợp lên các ứng dụng đã cài đặt sẵn trên thiết bị di động.

 

Giới thiệu tổng quan tiến trình triển khai ERP

Các loại nguồn lực của một Nhà thầu Xây dựng điều được tích hợp trên cùng một nền tảng, kể cả văn phòng điện tử E-Office nên dữ liệu được lưu trữ tập trung. Tối ưu hóa công tác phục vụ các báo cáo là tức thời và chính xác, đáp ứng nhu cầu quản trị theo nhiều cấp độ khác nhau, giúp người quản lý kịp thời ra quyết định, nâng cao hiệu quả quản trị.

Các chuyên viên Ban ERP gồm Ông Mai Chánh Thành, Ông Nguyễn Văn An,

Ông Nguyễn Văn Đua, Ông Cao Sơn Hùng ký kết các nội dung triển khai

Có thể nói, việc ứng dụng hệ thống ERP cung cấp nhằm triển khai hoạch định tối ưu hóa chi phí quản lý, nâng cao năng suất và lợi nhuận, giảm thiểu các chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc đưa hệ thống ERP vào vận hành, hoạt động quản trị của CENTRAL không chỉ đi vào chiều sâu mà còn có thể đáp ứng quản lý với qui mô doanh thu tăng lên gấp nhiều lần.

Th10 17, 2020