CENTRAL | ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019, MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÁC “CHIẾN BINH NHÍ”

CENTRAL | ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019, MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÁC “CHIẾN BINH NHÍ”

Xuất phát từ mong muốn của Ban Lãnh đạo, nhằm mục đích mang đến cho các bé thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé gần gũi với nhau hơn dưới mái nhà chung CENTRAL. Đêm ngày 12/9/2019 (14/8 Âm lịch), CENTRAL tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm tại trụ sở Văn phòng Công ty số 204/9 Nguyễn Văn Hường, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.


Các thiên thần nhỏ hào hứng khi tham gia các hoạt động truyền thống

Đến tham dự chương trình, đại diện BLĐ có Ông Vũ Đức Tài – Giám đốc Điều hành, Ông Trần Kim Điền – Trưởng phòng Nhân sự, Ông Dương Nguyễn Hoàng Sơn – CVP kiêm Trưởng phòng Hành chính, Bà Nguyễn Dương Trúc Linh (Trưởng ban Truyền thông, kiêm TB tổ chức), cùng các bé thiếu nhi là con của CBNV CENTRAL đang làm việc tại các Phòng/ Ban, Công trường.

Đêm hội diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu cổ truyền như: rước đèn, múa lân, chơi tò he, tạo hình bong bóng, đố vui có thưởng với chú Cuội và chị Hằng Nga,…Và trong chương trình, BTC cũng đã trao tặng thêm cho các bé những phần quà ý nghĩa để niềm vui được nhân lên gấp bội cho những dịp đặc biệt này.


Các thiên thần nhỏ phấn khởi nhận quà từ Công ty

Bên cạnh hoạt động tổ chức Đêm hội, trước đó, BTC đã triển khai Cuộc thi ảnh với chủ đề Khoảnh Khắc Đoàn Viên. Mỗi bức ảnh gửi về đều mang nhiều thông điệp, ý nghĩa khác nhau, nhưng tựu trung lại các tác phẩm đã gửi gắm tình cảm tha thiết về gia đình, về tình anh em, đồng đội. Tất cả tạo nên một bức tranh về Đại gia đình CENTRAL vô cùng ấm áp và đầy sắc màu hạnh phúc. Và cũng trong Đêm hội Trăng rằm năm nay, BTC đã trao thưởng cho những cá nhân, gia đình đạt giải trong Cuộc thi ảnh vừa qua.


GĐĐH Vũ Đức Tài trao thưởng Giải Nhất Cuộc thi Khoảnh Khắc Đoàn ViênBan Lãnh đạo trao thưởng cho cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi Khoảnh Khắc Đoàn Viên

Đêm hội Trăng rằm khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiếng cười đùa, trong sự vô tư hồn nhiên ngay ngô của trẻ thơ. Mong rằng, các thiên thần nhỏ của chúng ta đã có những ký ức thật đẹp về ngày Tết Trung thu 2019 nơi ngôi nhà chung thứ 2 thân thương này.

Một số hình ảnh trong Đêm hội:

Th9 14, 2019