CENTRAL| ĐÊM HỘI KHÁCH HÀNG & DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2020

CENTRAL| ĐÊM HỘI KHÁCH HÀNG & DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2020

Hoành tráng, bùng nổ và sâu lắng đó là những cung bậc cảm xúc được ghi nhận lại từ 1.200 khán giả là những Đối tác lớn, Khách hàng đặc biệt cùng 950 CBNV CENTRAL trên khắp các vùng miền Tổ quốc. Đêm tiệc Tất niên 2020 với chủ đề NỔ LỰC BỨC PHÁ, KIẾN TẠO VỊ THẾ, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM diễn ra tối ngày 15/01/2021.

Ban lãnh đạo CENTRAL nâng ly chúc mừng khai tiệc

Năm 2020, một năm đầy biến động kinh tế, cùng biết bao thăng trầm của thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam, đó cũng là cơ hội, thách thức là phép thử chứng minh sức khỏe của Doanh nghiệp. Tạo nền tảng vững chắc cho CENTRAL bước tiến sau khi thị trường hồi phục. Và con thuyền CENTRAL được vận hành, lớn mạnh như ngày hôm nay chính bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ, một niềm tin mãnh liệt đã đem lại những giá trị bứt phá, kiến tạo vị thế tổng thầu Việt Nam uy tín theo chuẩn mực Quốc tế.

Dạ tiệc tất niên 2020 không chỉ là ngày lễ lớn nhằm tri ân toàn thể CBNV Công ty, mà ngày hôm nay cũng là dịp đặc biệt tri ân đến những Đối tác, Khách hàng. CENTRAL trên hành trình vươn đến thành công luôn có sự tin tưởng và đồng hành của Đối tác, Khách hàng, đó chính là nền tảng, là động lực mạnh mẽ để CENTRAL không chỉ đi xa, đi nhanh mà còn đi một cách vững chắc.

CEO Trần Quang Tuấn cùng chụp ảnh kỷ niệm với các Đối tác, Khách hàng

Phát biểu tại buổi Lễ, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: “Con đường đi đến thành công, chưa bao giờ là con đường trải hoa hồng. Nhưng với khát khao tạo nên những công trình có độ bền hàng trăm năm, hành trình của CENTRAL là hành trình của sự bền bỉ đeo đuổi đam mê, hành trình kiên trì và nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân của từng người, vượt qua mọi giới hạn của tập thể để đáp ứng không chỉ những tiêu chí nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, để từ đó tạo ra sự bứt phá trên thị trường và quan trọng hơn hết là bứt phá chính bản thân mình khi nhìn lại chính CENTRAL của ngày hôm qua.”

Đặc biệt, trong buổi lễ, Chủ tịch Red Ruby Group – Ông Phạm Tấn Nghĩa có đôi lời chia sẻ: “Tôi được biết, Red Ruby Group là đơn vị đầu tiên trong năm 2021 mà CENTRAL kí kết hợp đồng. Lần đầu tiên hợp tác nhưng lại để lại cho bản thân tôi rất nhiều ấn tượng. Đội ngũ lãnh đạo CENTRAL luôn tạo được niềm tin cho khách hàng và từ đó tôi tin tưởng giao cho CENTRAL thi công dự án tại 1 vị trí đắc địa Quận 1, Tp.HCM. Những lần làm việc tiếp theo, niềm tin càng được củng cố hơn khi tôi nhận thấy được tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của các bạn khi làm việc cùng nhau. Có lẽ chính những điều đó mà CENTRAL phát triển rất nhanh, nằm trong Top Công ty Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Chủ tịch Phạm Tấn Nghĩa và CEO Trần Quang Tuấn trong phần phát biểu

Đặc biệt, để ghi nhận cho sự nỗ lực làm việc ngày đêm không mệt mỏi của các Cá nhân và tập thể trong năm vừa qua, BLĐ Công ty đã vinh danh những đóng góp này bằng những phần thưởng xứng đáng nhất.

BLĐ Công ty lần lượt vinh danh các hạng mục xuất xắc trong năm 2020

Bên cạnh đó, xuyên suốt trong Chương trình là những màn trình diễn sôi động, cuồng nhiệt mãn nhãn khán giả đến từ những ca sĩ khách mời đặc biệt.

MC Danh Tùng với lối dẫn dắt chuyên nghiệp

Ca sĩ Noo Phước Thịnh với 3 ca khúc hits “Tôi là một ngôi sao”,  “Cause I Love You”, “Mãi Mãi Bên Nhau’

Ca sĩ Phương Trinh Jolie luôn xuất hiện với những vũ điệu nóng bỏng

Sâu lắng với những tiết mục “Cây nhà lá vườn”

Đêm tiệc càng về sau, càng trở nên hấp dẫn và hồi hộp hơn với tiết mục “Bốc thăm may mắn”. Rất nhiều giải thưởng hiện vật và cả hiện kim đã thuộc về những chủ nhân có con số may mắn. Một năm miệt mài hăng say lao động, có lẽ đêm hội cuối năm sẽ là một dịp để tất cả ACE. Công ty quay quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Chị Bùi Thị Cát Nhi trao Giải Nhất Apple Iphone 12 Promax 128GB

2 Giải Nhì, 1 Giải Ba cùng 15 Giải Khuyến Khích được đại diện BLĐ trao tặng

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Th1 16, 2021