CENTRAL | ĐẠI HỘI CÁN BỘ NHÂN VIÊN & DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2021

CENTRAL | ĐẠI HỘI CÁN BỘ NHÂN VIÊN & DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2021

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, CENTRAL đã tổ chức thành công Đại Hội CBNV cùng với Dạ Tiệc Tất Niên vào ngày 07/01/2022 với chủ đề “CỦNG CỐ NỘI LỰC, NẮM BẮT THỜI CƠ” tại Trung tâm Hội nghị White Palace số 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của hơn 900 CBNV miền Nam và miền Trung. Riêng các Dự Án khu vực miền Bắc anh em tham gia qua hệ thống trực tuyến.

Quang cảnh chương trình Đại hội CBNV 2021

Năm 2021 đã khép lại với những biến động, thăng trầm nằm ngoài tất cả các kịch bản mà chúng ta có thể hình dung. Nhưng bằng tình yêu thương, sức mạnh đoàn kết, niềm tin vững chắc, đội ngũ CENTRAL đã cùng nhau tạo nên vị thế vững mạnh trên thị trường ngành xây dựng Việt Nam, được đánh giá bởi chính khách hàng, đối tác.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ tại hội nghị

Trên hành trình phát triển, con người là một trong những giá trị cốt lõi mà CENTRAL luôn chú trọng đầu tư. Để trở thành một Công ty xây dựng khác biệt, đòi hỏi mỗi thành viên CENTRAL phải là những con người ưu tú, có tinh thần chiến binh và liên tục thay đổi nâng cao vị thế bản thân. Vì lẽ đó, Đại hội CBNV năm nay không chỉ là dịp để Ban lãnh đạo chia sẻ định hướng kinh doanh trong năm 2022, mà còn là cơ hội để tất cả thành viên CENTRAL cùng ngồi lại thảo luận và giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình làm việc. Cũng nhân dịp này các CBNV đã trình bày tâm tư nguyện vọng về chính sách, phúc lợi, đãi ngộ hay những ý kiến từ sự phối hợp tương tác làm việc giũa các Dự Án/Phòng Ban/Bộ phận. Các ý kiến thắc mắc của mỗi cá nhân đều được Ban lãnh đạo trực tiếp giải đáp, nhận được sự đồng thuận và những tràng pháo tay cảm ơn từ mỗi Anh Chị Em. Bên cạnh đó, những đóng góp đã được Ban lãnh đạo ghi nhận để hoàn thiện hơn trong kế hoạch hoạt động trong năm mới. Hội nghị CBNV sẽ là hoạt động thường niên của CENTRAL, để Công ty liên tục củng cố nội lực ngày càng vững mạnh nhằm tiếp tục vươn xa đến những thành tựu cao hơn trong tương lai.

Ban Giám Đốc tiếp nhận câu hỏi và thẳng thắn trả lời, chia sẻ

Anh Em Dự Án đối thoại trực tiếp cùng Ban Lãnh Đạo

Tiếp nối chương trình Hội nghị là Dạ tiệc tất niên 2021 diễn ra không trong khí ấm cúng và thân tình chỉ giữa những NGƯỜI CENTRAL với nhau. Những thước phim tổng kết sâu lắng và tự hào trong năm vừa qua CENTRAL đã bàn giao 13 dự án và nhận thêm 15 dự án. Tại sự kiện, CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ: Trong khi diễn biến thị trường Việt Nam chịu sự tác động của 4 đợt dịch Covid việc CENTRAL vẫn giữ vững kết quả kinh doanh, giữ được các cột mốc tiến độ dự án đã nhận được rất nhiều lời cám ơn và niềm tin từ các Chủ đầu tư. Đây là niềm vinh hạnh, sự tự hào của cả đội ngũ Công ty và cũng là động lực để chúng ta cố gắng hơn nữa nhằm khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Thời gian vừa qua, Công ty đang đi vào giai đoạn quyết liệt xây dựng cấu trúc tinh giản và vững mạnh, tập trung củng cố nội lực; phát huy tính hệ thống; tăng cường tính kết nối giữa các Dự án/Phòng/Ban trong Công ty; đặc biệt là phát triển kỹ năng lãnh đạo cho Ban Lãnh đạo và các Quản lý Cấp cao. Từ đó, xây vững nền tảng CENTRAL, nắm bắt thời cơ để tiếp tục vươn tới các đỉnh cao trong những năm tiếp theo.

CEO Trần Quang Tuấn chia sẻ thông điệp đêm Gala

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức khai tiệc

CENTRAL có thể vươn xa và phát triển như ngày hôm nay, bên cạnh những chiến lược, định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo còn là sự cống hiến của cả một đội ngũ. Và để ghi nhận những nỗ lực đóng góp và hy sinh thầm lặng, Ban lãnh đạo đã vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.     Càng về sau chương trình thêm phần hồi hộp và thú vị với hoạt động Luckydraw. Những phần quà hiện vật và hiện kim hấp dẫn liên tục được trao cho những chủ nhân sở hữu vòng tay có con số may mắn.

Bên cạnh đó những màn biểu diễn của ban nhạc và văn nghệ nội bộ đã mang lại không khí cực kì sôi động và đặc sắc cho chương trình.

Th1 8, 2022