CENTRAL || CUNG CHÚC TÂN XUÂN CANH TÝ 2020

CENTRAL || CUNG CHÚC TÂN XUÂN CANH TÝ 2020

Hòa trong không khí vui mừng của những ngày đầu Xuân, sáng mùng 6 Tết Canh Tý nhằm ngày 30/1/2020, CENTRAL tổ chức lễ khai trương đầu năm tại trụ sở Văn phòng Tp. HCM và Văn phòng Hà Nội với sự tham dự của BLĐ và toàn thể CBNV Công ty. Đây là hoạt động thường niên của CENTRAL nhằm khởi động một năm mới tràn đầy năng lượng và thành công.

CEO Trần Quang Tuấn và BLĐ thực hiện nghi thức cúng khai trương

Thay mặt BLĐ, CEO Trần Quang Tuấn đã gửi những lời chúc sức khỏe, bình an và thành công trong năm mới đến toàn thể CBNV có mặt trong ngày họp mặt đầu Xuân tại đầu cầu Tp. HCM, Hà Nội, các anh em ở Cam Ranh, Phú Quốc, và đồng thời bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong năm 2019. Bên cạnh đó, CEO cũng nhắc lại thông điệp đầu năm đến mỗi CBNV CENTRAL đó là “chúng ta phải cùng suy nghĩ và hành động nhất quán: Nhanh, Nhanh Hơn Nữa; Chính Xác và Hiệu Quả”. Mỗi CBNV cùng chung sức, đồng lòng để đưa CENTRAL vươn tầm cao mới.

CEO Trần Quang Tuấn chúc Tết CBNV CENTRAL

Sau những chia sẻ của CEO, lần lượt đại diện BLĐ cũng đã có những chúc Tết gửi đến Đại gia đình CENTRAL một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, thắng lợi.

Buổi lễ khai Xuân đầu năm là dịp Đại gia đình CENTRAL sum vầy, họp mặt sau thời gian dài nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu Xuân.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

CEO Trần Quang Tuấn trao lì xì may mắn cho CBNV

Ban lãnh đạo CENTRAL trao lì xì may mắn cho CBNV

CBNV CENTRAL hớn hở trong ngày ngày đầu năm.

Th1 30, 2020