CENTRAL | CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (2021)

CENTRAL | CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (2021)

Sáng 8/3/2021, CENTRAL đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của chị em trong sự phát triển chung của Công ty.
Buổi lễ được tổ chức trong một không gian thân mật với sự tham gia của BLĐ Công ty cùng hơn 60 CBNV Nữ Văn phòng và Khu vực công trường Miền Nam.

Ông Vũ Đức Tài – Giám đốc Điều hành chụp ảnh kỉ niệm cùng tập thể CBNV Nữ CENTRAL trong dịp 8/3.

“Tháng 3 là tháng của yêu thương, là tháng mà cánh mày râu sẽ gửi những bó hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ xung quanh mình. Và đối với chị em công tác trong ngành xây dựng, cơ điện nói riêng như chúng ta, thì càng phải được trân quý hơn bao giờ hết. Lần đầu tham dự chương trình dành riêng cho phái đẹp tại CENTRAL, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sức khỏe chị em và mong rằng khi làm việc dưới mái nhà chung, chị em luôn cống hiến hết sức mình cho công việc, là hậu phương vững chắc cho anh em, là người vợ, người mẹ tuyệt vời trong cuộc sống” – Thay mặt BLĐ Công ty, Ông Vũ Đức Tài chia sẻ tại buổi lễ.

Chị Mai Thị Kim Dung – Trưởng phòng Tài chính Kế toán và Chị Võ Gia Đông Lan – Trưởng Phòng C&C cùng nhận hoa BLĐ gửi tặng

Ngày 8/3 hằng năm không hẳn là dịp để Công ty tri ân đóng góp của chị em mà còn là dịp để mọi người có thể giao lưu trò chuyện với nhau cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Rất nhiều những bó hoa và quà tặng cùng những lời chúc đã tạo nên không khí vui vẻ cho chị em.
Bên cạnh đó, các trò chơi đều rộn tiếng cười cùng với những tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, quan trọng hơn nữa là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên mới và cũ với nhau.

BLĐ tặng hoa và quà cho CBNV nữ

Ông Trần Kim Điền – Trưởng phòng Nhân sự trao quà cho các bạn trong phần trò chơi.

Riêng đối với các chị em tại miền Bắc, miền Trung và Phú Quốc, những phần quà đã được BTC gửi trước đó.
Một lần nữa, mến chúc chị em CENTRAL thật xinh đẹp và có thật nhiều năng lượng để tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của Công ty.

Th3 8, 2021